Chủ đề nóng

hét giá

 • Chợ Đông Ba: Đạo chích “xuất quỷ nhập thần” và công nghệ hét giá

  Chợ Đông Ba: Đạo chích “xuất quỷ nhập thần” và công nghệ hét giá

  (Dân Việt) - Là một trong những biểu tượng đặc trưng của Huế, chợ Đông Ba là địa điểm tham quan không thể thiếu của du khách khi đến cố đô. Nhưng nay đến chợ Đông Ba, người ta lại... sợ hãi vì mất cắp, vì “chặt chém”.
 • Phở Tết: Hét giá cao đến đắng miệng thực khách

  Phở Tết: Hét giá cao đến đắng miệng thực khách

  Anh Phan, bảo vệ một công ty đá quý ở Hà Nội vừa buông đũa, đặt bát phở xuống, vừa ngập ngừng rút hầu bao: “Sao đắt thế chị, phở vỉa hè mà tính như giá phở hàng sang, 60.000 đồng/bát thì ai dám ăn”.
 • Inter “hét giá” 40 triệu bảng cho Sneijder

  Inter “hét giá” 40 triệu bảng cho Sneijder

  Dân Việt - Inter Milan vừa gửi thông điệp tới lãnh đạo M.U rằng, họ sẽ chấp nhận để tiền vệ Wesley Sneijder ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nếu phía “Qủy đỏ” chấp nhận đặt lên bàn đàm phán số tiền 40 triệu bảng.
 • Barcelona đưa Gary Cahill vào tầm ngắm

  Barcelona đưa Gary Cahill vào tầm ngắm

  Dân Việt - Nhằm qua mặt các đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua giành chữ ký của trung vệ Gary Cahill, Barcelona sẵn sàng chi ra 5 triệu bảng để thuyết phục lãnh đạo Bolton nhả người.
 • Ăn theo dịch bệnh tay chân miệng, hét giá cao

  Ăn theo dịch bệnh tay chân miệng, hét giá cao

  (Dân Việt) - Trong khi dịch tay chân miệng (TCM) vẫn đang lan rộng, cần nhiều hóa chất khử khuẩn cloramin B thì tại nhiều địa phương đã xuất hiện việc “ăn theo dịch”, thổi giá cao ngất ngưởng.
 • Cảnh phản cảm phá cửa, trèo tường trong trận SLNA - Hà Nội T&T

  Cảnh phản cảm phá cửa, trèo tường trong trận SLNA - Hà Nội T&T

  Dân Việt - Vì số lượng người quá đông, BTC sân Vinh phải đóng cửa sớm 15 phút khiến nhiều người phải đứng ngoài dù có vé trong tay. Đến giờ bóng lăn, phía ngoài sân bóng cũng nóng không kém phần bên trong...
 • AC Milan muốn “cướp người” của Tottenham

  AC Milan muốn “cướp người” của Tottenham

  Dân Việt - Giám đốc điều hành AC Milan khẳng định, đội bóng của ông đang cân nhắc khả năng chiêu mộ bộ đôi Gareth Bale và Rafael van der Vaart trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
 • Chelsea nhảy vào cuộc đua giành Pastore

  Chelsea nhảy vào cuộc đua giành Pastore

  Dân Việt – Carlo Ancelotti cho biết, ông đang cân nhắc khả năng đưa tiền vệ trẻ Javier Pastore về Stamford Bridge để thay thế Frank Lampard khi mùa bóng 2010-2011 kết thúc.
 • Uyên Linh hát cho sinh viên: 40 triệu đồng 3 bài?

  Uyên Linh hát cho sinh viên: 40 triệu đồng 3 bài?

  Trước thông tin việc phóng viên T.N mời Uyên Linh hát một sô cho chương trình sinh viên nhưng thần tượng đã đưa giá 40 triệu đồng 3 bài, nhiều phóng viên văn hóa văn nghệ rất “ngỡ ngàng”.
 • Cá tra làm giá

  Cá tra làm giá

  (Dân Việt) - Cá tra ở Việt Nam bị WWF chơi chiêu độc lại trở thành của quý hiếm dù ở ta nuôi đầy, muốn bao nhiêu cũng có.