Chủ đề nóng

H’Hen Niê tiết lộ lý do không tự mua nhà, chuyển sang căn hộ mới nhỏ hơn

Minh Châu Thứ năm, ngày 28/11/2019 19:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi chuyển đồ khỏi căn hộ cũ – phần thưởng của một Hoa hậu, H’Hen Niê bày tỏ sự tiếc nuối vì đó là không gian sống quen thuộc của cô trong gần hai năm qua.
Bình luận 0

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đăng tải một đoạn clip lên mạng xã hội ghi lại cảnh cô dọn dẹp đồ đạc ở nhà cũ để chuyển sang chỗ ở mới. Được biết, căn hộ cũ H’Hen Niê ở là phần thưởng giành cho người đẹp khi đăng quang. Khi sắp kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô phải tìm kiếm một nơi ở mới.

Sau gần hai năm sinh sống, H’Hen Niê đã sắm sửa nhiều đồ đạc, quần áo, vật dụng cá nhân nên khi chuyển đi, cô phải đựng trong nhiều thùng carton lớn. Người đẹp Ê-đê bày tỏ sự tiếc nuối khi phải rời xa không gian sống quen thuộc. Trong đoạn clip, H’Hen Niê cho thấy nơi ở mới của cô có diện tích nhỏ hơn căn hộ cũ, có hai phòng ngủ. Không gian ở đây được trang trí khá đơn giản, có cửa sổ để đón ánh nắng mặt trời.

Cách đây ít lâu, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn nơi ở mới sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu. Dù rất muốn mua lại căn hộ cũ nhưng do không đủ khả năng tài chính nên cô đành phải lựa chọn thuê nhà ở một chỗ khác có mức giá thấp hơn.

Mẹ H’Hen Niê cho rằng, con gái nên tìm nhà đất để ở thay vì chung cư. Tuy nhiên, người đẹp vẫn lựa chọn một căn hộ chung cư bởi cô cho rằng nó tiện nghi và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Nói về việc mua nhà, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 cho biết, cô còn quá trẻ để tự mua nhà. Khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, cô cần phải lo nhiều thứ mà không có sự đồng hành của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bởi vậy, H’Hen Niê muốn tiết kiệm tiền để có thể đầu tư về hình ảnh, công việc nghệ thuật cũng như kinh doanh cho bản thân và phụ giúp gia đình.

Ngày 7/12 sắp tới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê chính thức kết thúc nhiệm kỳ hai năm và trao lại vương miên cho người kế nhiệm. Sau đó, cô vẫn dành thời gian tham gia các dự án vì cộng đồng và hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, H’Hen Niê vẫn đồng hành cùng top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ở những chặng đường cuối.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem