Chủ đề nóng

H'Hen Niê và Tiểu Vy cùng lọt Top 50 Người đẹp thế giới

Phong Chủ nhật, ngày 20/01/2019 19:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai đại diện của Việt Nam là H'Hen Niê và Tiểu Vy có mặt trong top 50 người đẹp Thế giới.
Bình luận 0

Top 50 Miss Grand Slam của Global Beauties năm nay được chọn ra trong 111 gương mặt đẹp đến từ 5 cuộc thi thuộc Grand Slam của chuyên trang này. Do đó, Hoa hậu Trái đất không được tính. Vì thế, sự vắng mặt của Phương Khánh là khá dễ hiểu. Việt Nam góp mặt với 2 gương mặt là H'Hen NiêTop 5 (Top 5 HH Hoàn vũ) và ...

...Trần Tiểu Vy (Top 30 Hoa hậu Thế giới). Danh sách Grand Slam (Cô gái đẹp nhất thế giới) được Global Beauties chọn từ năm 2000. Việc bầu chọn là do ban giám khảo của chuyên trang này thực hiện.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray (Philippines) là gương mặt nổi trội. Cô đang có rất nhiều hoạt động tại New York sau khi đăng quang cuộc thi.

Clara Sosa (Paraguay), Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, cũng có mặt trong danh sách. Cô gây chú ý khi ngất xỉu trên sân khấu ngay lúc đăng quang và dính lùm xùm về thái độ sau đó.

Mariem Velazco (Venezuela) là Hoa hậu Quốc tế 2018. Cô chiến thắng hoàn toàn thuyết phục vì nổi trội trước các đối thủ.

Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce đến từ Mexico. Cô là Hoa hậu Mexico đầu tiên chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh này.

Hoa hậu Uganda 2018 Quiin Abenakyo là "ngựa ô" ở Hoa hậu Thế giới năm nay khi bất ngờ vào đến Top 5.

Trong khi Minh Tú vắng mặt ở Top 50 Grand Slam, khá bất ngờ khi đối thủ của cô là Bárbara Reis - đại diện Brazil - lại có mặt. Reis vào đến Top 10 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Á hậu Hoàn vũ 2018 Tamaryn Green (Nam Phi) cũng có tên trong Top 50. Cô là bạn của H'Hen Niê và là một trong những thí sinh có gương mặt đẹp nhất cuộc thi.

Valeria Vázquez Latorre (Puerto Rico) là Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Như vậy, cả 5 hoa hậu của nhóm Big 5 đều góp mặt trong danh sách.

Váy áo rộng cổ, xẻ cao khiến Chi Pu, Mai Phương Thúy... bối rối

Chi Pu, Mai Phương Thúy, Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh, Huyền My và nhiều mỹ nhân Việt suýt gặp sự cố hớ hênh vì váy áo rộng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem