Chủ đề nóng

Hiếp dâm bé gái bán ốc ngay sau lưng vợ

Thứ tư, ngày 25/03/2015 08:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi bắt được rổ ốc bươu vàng, bé gái hớn hở đến nhà Đặng Hoài Nam để bán. Nào ngờ, em bị chính tên chủ nhà khống chế, hiếp dâm.
Bình luận 0
Ngày 23.3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên xét xử phúc thẩm, xét xử bị cáo Đặng Hoài Nam (44 tuổi, trú trại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An) với tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.


Bị cáo Đặng Hoài Nam tại phiên tòa.
Qua quá trình điều tra làm rõ, bé gái Vân Anh (14 tuổi, trú cùng địa phương) do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên thường xuyên phải đi bắt ốc để bán kiếm tiền phụ giúp gia đình. Chiều 7.11.2006, Vân Anh đi bắt được một rổ ốc bươu vàng. Vân Anh khấp khởi mang rổ ốc đến nhà Đặng Hoài Nam để bán như thường lệ.

Tại đây, Vân Anh gặp vợ của Nam, chị này sau khi xem ốc rồi chỉ cho cô bé ra phía sau nhà để chồng mình cân và trả tiền. Lúc này thấy cô bé còn nhỏ tuổi nhưng đã phổng phao, Nam nảy sinh ý định xấu. Lập tức, Nam khống chế, bịt miệng cô bé rồi kéo ra khu vực vườn nhà thực hiện hành vi giao cấu, dù khi đó vợ của Nam đang ở phía trước nhà.

Sau đó sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng, sợ tội Nam đã bỏ trốn vào miền Nam mai danh ẩn tích. 9 năm sau, đối tượng bị bắt giữ.

Tại phiên xét xử ngày 23.3, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt bị cáo mức án 8 năm 6 tháng tù giam.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.
(Theo Nhật Quang/Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem