Chủ đề nóng

Hiếp dâm người đi nhờ xe giữa buổi trưa

Chủ nhật, ngày 01/08/2010 13:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Khi đi đến khu vực cánh đồng, không may xe mất lái nên cả Kiên và T. cùng ngã. Thấy T ngã xuống nằm bên bờ ruộng, Kiên không những đỡ dậy mà còn lao đến thực hiện hành vi đồi bại.
Bình luận 0

Công an Nam Đàn, Nghệ An cho biết, vào khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 30-7, đội CSĐTTP về TTXH nhận được tin báo khẩn cấp của quần chúng nhân dân có một vụ hiếp dâm diễn ra tại khu vực cánh đồng Cây Sanh thuộc xóm 11, xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn.

Nhận được tin báo, công an huyện Nam Đàn đã có mặt ở hiện trường, cùng lúc đó quần chúng nhân đã tiến hành bắt quả tang đối với Lưu Đức Trung Kiên, 22 tuổi, trú xóm 11, Nam Lĩnh, Nam Đàn khi y đang thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chị Phan Thị T.T, 24 tuổi, trú tại xóm 8, xã Nam Lĩnh, Nam Đàn.

Lưu Đức Trung Kiên thành khẩn khai nhận, khoảng 13 giờ 25 phút ngày 30-7 trên đường chở loa phục vụ đám cưới ở xã Nam Giang, Nam Đàn, khi đi ngang qua khu vực đường trục từ xóm 11 đến xóm 9 xã Nam Lĩnh, Kiên gặp một cô gái đứng bên vệ đường xin ngồi nhờ xe về xóm 8.

Kiên đồng ý và chở cô gái đi. Khi đi đến khu vực thuộc cánh đồng Cây Sanh xóm 11, không may xe mất lái nên cả hai cùng ngã. Thấy T ngã xuống nằm bên bờ ruộng, Kiên không những đỡ dậy mà đã nảy sinh ý định đen tối. Ngay lập tức, Kiên lao đến và khống chế T rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Tuy nhiên, khi đang thực hiện hành vi đồi bại này, T. la hét và một số người đang đi làm đồng gần đó nghe tiếng kêu cứu đã đến bắt quả tang Kiên đang thực hiện hành vi thú tính.

Vụ việc đang được Công an huyện Nam Đàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem