Chủ đề nóng

Him Lam Green Park

 • Lợi thế pháp lý của khu đô thị Him Lam Green Park

  Lợi thế pháp lý của khu đô thị Him Lam Green Park

  Theo tìm hiểu, hiện dự án Him Lam Green Park là dự án hiếm hoi tại Bắc Ninh có pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ bàn giao nhà đảm bảo cho khách hàng. Đặc biệt, Him Lam Green Park là một trong những dự án đầu tiên tại Bắc Ninh được phép bán nhà cho người nước ngoài. Đây cũng chính là lý do khiến dự án này trở thành tâm điểm trên thị trường suốt thời gian qua, đặc biệt là sau lễ mở bán giai đoạn 2 ngày 14/12 vừa qua.
 • Vô vàn quà tặng dành cho chủ nhân Him Lam Green Park giai đoạn 2

  Vô vàn quà tặng dành cho chủ nhân Him Lam Green Park giai đoạn 2

  Tất cả khách hàng sở hữu liền kề tại Him Lam Green Park giai đoạn 2 đều có cơ hội nhận được vô vàn quà tặng với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng.
 • 14/12 mở bán Him Lam Green Park giai đoạn 2

  14/12 mở bán Him Lam Green Park giai đoạn 2

  Ngày 14/12/2019, sự kiện mở bán Him Lam Green Park giai đoạn 2 sẽ được diễn ra ngay trong khuôn viên dự án. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư sẽ tung ra số lượng sản phẩm lớn, đáp ứng nguồn cung đang khan hiếm cho thị trường BĐS Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.
 • BĐS Bắc Ninh sôi sục với dòng khách nước ngoài đổ về mua nhà

  BĐS Bắc Ninh sôi sục với dòng khách nước ngoài đổ về mua nhà

  Những ngày cuối năm, thị trường BĐS Bắc Ninh bỗng sôi động lạ thường khi số lượng khách nước ngoài đổ về đây tìm mua nhà gia tăng đột biến. Tại một số dự án nổi bật đã xuất hiện tình trạng có đến 3 khách hàng cùng đặt mua một căn nhà.
 • Sở hữu liền kề tại Him Lam Green Park chỉ với 600 triệu đồng

  Sở hữu liền kề tại Him Lam Green Park chỉ với 600 triệu đồng

  Với hỗ trợ vay vốn lên tới 80%, khách hàng sẽ được sở hữu liền kề tại Him Lam Green Park chỉ với 600 triệu đồng. Đây là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn trong chương trình mở bán Him Lam Green Park giai đoạn 2.
 • Tiện ích – át chủ bài gia tăng giá trị Him Lam Green Park

  Tiện ích – át chủ bài gia tăng giá trị Him Lam Green Park

  Ngoài yếu tố vị trí, việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi, đáp ứng các “tiêu chuẩn vàng" trong các khu đô thị đang trở thành “át chủ bài” để chủ đầu tư thu hút khách hàng.
 • 5 lý do Him Lam Green Park tại Bắc Ninh là dự án "hiếm có khó tìm”

  5 lý do Him Lam Green Park tại Bắc Ninh là dự án "hiếm có khó tìm”

  Him Lam Green Park là dự án hiếm hoi hội đủ các yếu tố về vị trí, thiết kế, tiện ích, tiềm năng gia tăng giá trị… tại Bắc Ninh. Đây cũng chính là lý do dự án này gây ra cơn sốt khi chính thức được ra mắt thị trường hồi đầu năm 2019, hứa hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt tại sự kiện mở bán giai đoạn 2 đầu tháng 12 tới đây.