Chủ đề nóng

HLV Lê Thụy Hải bị nghi ngờ sau trận thua lạ

Thứ bảy, ngày 16/07/2011 07:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - HLV Lê Thụy Hải phải làm rõ những nghi vấn liên quan đến trận thua 2-3 của Thanh Hóa trước SLNA. Theo CLB, "trận thua đó là không bình thường và HLV đã mắc sai lầm một cách đáng ngờ trong đấu pháp".
Bình luận 0

Sau khi nhận thông báo của VFF đồng ý đề nghị của Thanh Hóa về việc đưa HLV Đàm Văn Hải lên thế chỗ HLV Lê Thụy Hải kể từ vòng 22 V.League 2011, phóng viên Dân Việt đã liên lạc với lãnh đạo đội bóng xứ Thanh để tìm hiểu nguyên nhân.

 
HLV Lê Thụy Hải

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Thanh Hóa cho biết: “Chúng tôi không sa thải HLV Lê Thụy Hải, mà chỉ tạm đình chỉ chức vụ để điều tra, làm rõ những nghi vấn liên quan tới trận thua 2-3 của Thanh Hóa trước SLNA ở vòng 21 V.League 2011 chiều 13.7.

Trước sự chứng kiến của đông đảo CĐV, rõ ràng trận thua đó là không bình thường, và HLV đã mắc sai lầm một cách đáng ngờ trong đấu pháp. Trước mắt, HLV Lê Thụy Hải sẽ không cầm quân ở trận gặp SHB Đà Nẵng, và chỉ khi nào mọi nghi vấn được làm rõ thì chúng tôi mới khôi phục chức danh”.

Cũng theo ông Đệ, không loại trừ khả năng ông Hải “lơ” sẽ phải nghỉ đến hết mùa nếu phía Thanh Hóa chưa làm rõ được vấn đề liên quan đến trận thua bẽ bàng vòng 21.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem