Chủ đề nóng

HLV Lê Thụy Hải phát ngôn cực sốc về quan chức VFF

Đông Hưng (tổng hợp) Thứ hai, ngày 27/11/2017 12:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại hội thảo "Tương lai bóng đá Việt" do Báo Người Lao Động tổ chức sáng 27.11, HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã không ngần ngại nhận xét: “Nhiều người không có chuyên môn vẫn ở VFF”. Ngoài ra ông cảm thấy tiếc nuối khi HLV Hữu Thắng từ chức sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.
Bình luận 0

HLV Lê Thụy Hải nổi tiếng là người thẳng tính, có nhiều phát ngôn sốc, thậm chí là động chạm tới các nhân vân quan trọng của bóng đá Việt Nam. Vậy nên, chẳng ngạc nhiên khi vào sáng nay (27.11), tại hội thảo "Tương lai bóng đá Việt" do Báo Người Lao Động tổ chức, ông tiếp tục trở thành trung tâm khi có nhiều phát ngôn đáng chú ý. Cụ thể, khi nói về công tác quản lý tại LĐBĐ Việt Nam (VFF), cựu Giám đốc Kỹ thuật FLC Thanh Hóa không ngần ngại nhấn mạnh: “Nhiều người không có chuyên môn vẫn ở VFF”.

HLV Lê Thụy Hải nhận xét về VFF. Ảnh: NLĐ.

"Tôi thấy các anh ở các phòng ban VFF đều không có nghề, không có chuyên môn. Hội đồng HLV Quốc gia thì hữu danh vô thực. Tôi là HLV mà chưa được dự hội đồng này, bản thân tôi cảm thấy thiệt thòi. Còn anh Nguyễn Sĩ Hiển chỉ ngồi đó cho vui, không làm được gì cho Hội đồng HLV Quốc gia.

Tôi mong các anh ở VFF hãy sử dụng chất xám của các cựu danh thủ đi. Hãy dùng lứa cầu thủ thời chúng tôi để giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển. Chúng tôi phát biểu không phải muốn chạy chức chạy quyền, kiếm tiền cho bản thân đâu. Bóng đá không phải của riêng VFF mà của NHM, của rất nhiều người yêu bóng đá" - HLV Lê Thụy Hải cho biết.

Về việc HLV Hữu Thắng từ chức sau SEA Games 2017 khi cùng U22 Việt Nam trải qua thất bại đắng ngắt, HLV Lê Thụy Hải có phần tiết nuối. Theo đó ông cho rằng, Hữu Thắng là người có năng lực và có tâm huyết, đáng tiếc là lại không có nhiều thời gian để xây dựng những con người phù hợp với triết lý của mình, dẫn đến thất bại đáng tiếc tại Malaysia vừa qua.

"HLV Hữu Thắng là người có năng lực nhưng ông đã không có đủ thời gian để đào tạo, huấn luyện và tận dụng tốt các nhân tố trong đội tuyển, đó chính là nguyên nhân thất bại của tuyển Việt Nam và U23 trong thời gian qua" - ông Hải nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem