Chủ đề nóng

hóa điên

 • Úc: Máy bay quay đầu vì hành khách bỗng “hóa điên như thú”

  Úc: Máy bay quay đầu vì hành khách bỗng “hóa điên như thú”

  Một chuyến bay dài 17 giờ đồng hồ từ Perth, Úc đến London, Anh, đã buộc phải quay đầu trở về điểm xuất phát vì sự cố bất thường trên máy bay.
 • Hóa điên sau 4 ngày bị công an bắt oan

  Hóa điên sau 4 ngày bị công an bắt oan

  Đang sống yên lành, anh nông dân vô tội bị công an ập vào nhà trấn áp, còng tay đưa đi vì cho rằng “có lệnh truy nã”. Sau bốn ngày, biết bắt nhầm, cơ quan chức năng vội vã trả tự do, nhưng những trận đòn khiến anh Long trở nên điên loạn tâm thần từ 15 năm qua.
 • Người đàn bà hóa điên khi chồng mang bệnh giang mai về nhà

  Người đàn bà hóa điên khi chồng mang bệnh giang mai về nhà

  Ám ảnh về người chồng ngoại tình khiến chị Hòa cảm giác mệt mỏi và mất niềm tin vào chồng, sinh sinh ra hoang tưởng, lâu ngày thành bệnh tâm thần hoang tưởng.
 • Hóa điên vì áp lực phải lấy vợ

  Hóa điên vì áp lực phải lấy vợ

  Thấy con muộn màng chuyện lấy vợ, cha mẹ tính chuyện cắt duyên âm cho con nhưng đến vài năm con trai họ vẫn không tìm được ý chung nhân mà còn bị hóa điên vì sức ép từ gia đình.
 • Giết người, ra toà giả điên

  Giết người, ra toà giả điên

  Phương thường xưng mình là "ông" như cách xưng hô của những người lên đồng. Không được đáp ứng yêu cầu là Phương la hét, chửi rủa cán bộ quản giáo.
 • Bạc Hy Lai mắng vợ “đã hóa điên”

  Bạc Hy Lai mắng vợ “đã hóa điên”

  Sau khi xem xong đoạn video làm chứng của bà Cốc, bị cáo Bạc Hy Lai đã mắng vợ là “hóa điên và thường xuyên nói dối” trước tòa.
 • Đêm chung kết CĐHH 2013 rực sắc màu

  Đêm chung kết CĐHH 2013 rực sắc màu

  Dân Việt - Cặp đôi hoàn hảo 2013 đã chính thức khép lại với chiến thắng cuối cùng thuộc về cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ. Cùng Dân Việt nhìn lại đêm Gala chung kết qua loạt ảnh đẹp.
 • Ngô Kiến Huy hóa điên, nhảy càng sung

  Ngô Kiến Huy hóa điên, nhảy càng sung

  Dân Việt - Vào vai bệnh nhân tâm thần lâu năm, Ngô Kiến Huy và hai bạn nhảy đã mang đến một màu sắc và tư duy mới trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ bởi những động tác freestyle vô cùng "lạ", thoải mái, hấp dẫn và sôi động.
 • Bệnh tâm thần

  Bệnh tâm thần

  (Dân Việt) - Em hỏi bác một câu khí không phải, bác có muốn… mắc bệnh tâm thần không?
 • Học sinh bị “trắc nghiệm” chửi thề, phụ huynh tá hỏa

  Học sinh bị “trắc nghiệm” chửi thề, phụ huynh tá hỏa

  Dân Việt - Các bậc phụ huynh cùng nhất loạt… té ngửa khi nhận được “hung tin” con em mình được các giáo viên trong trường kiểm tra về “vốn từ chửi thề, tục tĩu”.