Chủ đề nóng

Hoa hậu Biển Việt Nam đội vương miện 100 viên ngọc trai

Hoàng Anh Tuấn Thứ tư, ngày 20/04/2016 13:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Vương miện được trao cho Hoa hậu biển Việt Nam, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam mang tầm vóc quốc gia đính 100 viên ngọc của vịnh Hạ Long có tổng giá trị vương miện lên đến 1,5 tỷ đồng", ông Lý Minh Tuấn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam cho biết trong cuộc họp báo sáng 20.4.
Bình luận 0

Qua 2 vòng sơ khảo khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam vừa qua, với vài trăm hồ sơ tham gia dự tuyển, Ban Giám khảo Cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam (HHBVN) đã chính thức lựa chọn được 54 gương mặt đẹp, tiêu biểu nhất vào vòng bán kết, sẽ được tổ chức tại Tuần Châu, Quảng Ninh từ 6-8.5.

Các thí sinh ở vòng sơ khảo cuộc thi

Bên cạnh các danh hiệu Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Á hậu 1 và Á hậu 2 với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ chọn và trao giải các danh hiệu khác như: Người đẹp tài năng, Ngươì đẹp thân thiện, Người đẹp du lịch, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp, Người đẹp có làn da đẹp.

Cuộc thi HHBVN 2016 với các hoạt động đặc sắc như: các chương trình từ thiện, hoạt động xã hội cải thiện môi sinh… cùng cư dân các làng chài nổi, làng chài ven biển. Các clip ghi lại những hình ảnh đẹp của biển đảo Hạ Long gắn liền với hình ảnh các thí sinh. Ông Lý Minh Tuấn cho biết: “Cái tên Hoa hậu biển Việt Nam đã nói lên sự khác biệt. Từ vòng ngoài đến vòng trong, chúng tôi sẽ chỉ theo đúng concept về biển. Concept trang phục trong vòng chung kết, từ áo dài, bikini đến váy dạ hội cũng sẽ mang hơi thở của biển. Ngoài ra, sân khấu cũng như phần trình diễn của các thí sinh cũng sẽ mang đậm hương vị của biển cả”.

Đêm Chung kết cuộc thi được tổ chức ngày 21.5 tại Tuần Châu, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, hứa hẹn nhiều ấn tượng và đặc sắc.

Cuộc thi “Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016” được Bộ  Văn hóa – Thể thao – Du lịch cấp  giấy phép số 506/QĐ_BVHTTDL ngày 19.2.2016, do Công ty CP Thiết kế và Đào tạo Phương Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh, VTVNews tổ chức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem