Chủ đề nóng

Hoa hậu Kỳ Duyên: Sẽ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong năm 2020

Đinh Đang Thứ tư, ngày 27/05/2020 07:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ cô có dự định sẽ tham gia lĩnh vực điện ảnh trong thời gian tới đây.
Bình luận 0

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã cho ra mắt sản phẩm vlog cá nhân để trả lời một số câu hỏi từ người hâm mộ.

Khi được hỏi về ý định tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên chia sẻ: "Trong những năm tháng đại học thì chưa một lần nào tôi nghĩ rằng mình sẽ đi thi hoa hậu cả hay tham gia một chương trình, cuộc thi nào giống như Hoa hậu Việt Nam. Hồi đi học thì tôi cũng khá là mập còn rất cao, tôi cũng không biết trau chuốt hay điệu đà như các bạn nữ khác. Nhà tôi làm tiệm áo cưới và mẹ tôi cũng có nhiều khách hàng khen tôi xinh và cao, nên đi thi hoa hậu nhưng tôi bỏ ngoài tai những lời nói ấy. Vì tôi cũng khá tự ti về ngoại hình của mình".

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn tâm sự chính mẹ là người đã ủng hộ và giúp đỡ cô trong những ngày đầu tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014. Bên cạnh ánh hào quang từ thành công sau khi tham gia cuộc thi, Kỳ Duyên cho hay cô còn gặp phải nhiều trắc trở, sóng gió. 

Hoa hậu Kỳ Duyên: Sẽ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong năm 2020 - Ảnh 1.

Bên cạnh ánh hào quang từ thành công sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên cho hay cô còn gặp phải nhiều trắc trở, sóng gió.

"Thứ nhất, tôi là người có tính cách rất dễ thương, dễ gần, không như vẻ bề ngoài mọi người vẫn thấy trên truyền thông và mạng xã hội.Nói tôi lạnh lùng, chảnh chọe là hoàn toàn không đúng. Tôi luôn là người đứng ra pha trò cười cho bạn bè.

Thứ hai, tôi rất sợ độ cao. Thứ ba, tôi nấu ăn rất ngon. Tôi cũng là người rửa bát rất nhanh, sạch sẽ, chăm dọn nhà cửa.

Thứ tư, tôi là con gái nhưng rất thích sử dụng nước hoa của con trai. Thứ năm, tôi là người rất thủy chung và có tính cách bay bổng." - Kỳ Duyên chia sẻ về bản thân mình.

Hoa hậu Việt Nam 2014 còn tâm sự bản thân sẽ phát triển thêm công việc trong lĩnh vực nghệ thuật, trau dồi thêm kỹ năng mềm, đồng thời, cô còn mong muốn sẽ thành công ở một lĩnh vực kinh doanh yêu thích.

Hoa hậu Kỳ Duyên: Sẽ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong năm 2020 - Ảnh 2.

Kỳ Duyên trong vlog mới đây.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên bật mí cô sẽ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh trong năm nay. "Trong năm nay, tôi cũng có ý định thử sức ở môn nghệ thuật thứ 7. Bây giờ, tôi cũng chuẩn bị cho mình những kỹ năng để chủ động đi thử vai cho một số bộ phim nào đó mà mình thích. Thật ra, trước đây tôi cũng có một số lời mời từ những phim điện ảnh và phim truyền hình nhưng tôi vẫn chưa tự tin để nhận lời. Bởi vì đóng phim cần có nhiều kỹ năng và tôi đang chuẩn bị những kĩ năng đó" - Kỳ Duyên chia sẻ.

Kỳ Duyên cho hay cô muốn thay đổi bởi cuộc sống đã trải qua nhiều biến cố: "Tôi phải ngồi lại để nhìn nhận rằng, tuổi trẻ va vấp như vậy là đủ rồi. Tôi cần phải có một cuộc sống mới, con người mới, không va vấp như trước nữa.

Để làm được điều này, tôi phải hướng đến những điều tích cực và truyền đi năng lượng tích cực cho mọi người".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem