Chủ đề nóng

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 44: Khuê hốt hoảng khi Bảo sắp rời đi?

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 02/01/2020 11:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 44 “Hoa hồng trên ngực trái”, do công việc ở Việt Nam của Bảo (Hồng Đăng) gặp trục trặc nên anh chàng có ý định đi nước ngoài. Biết được điều này, Khuê (Hồng Diễm) lại tìm đến anh để tâm sự mỏng.
Bình luận 0

Trailer "Hoa hồng trên ngực trái" tập 44

Tập 43 “Hoa hồng trên ngực trái” lên sóng khiến khán giả yêu phim được phen “khóc nấc”. Bởi họ thương Khuê, sau đó ngưỡng mộ và giờ có chút ganh tỵ trong đó. Vì Khuê đã gặp được Bảo – chân ái của đời mình, anh chấp nhận chờ đợi cô, chỉ cần cô yêu anh là đủ. Tình yêu đủ lớn, anh sẵn sàng chấp nhận đợi chờ cô vô điều kiện. Thế mới thấy trong cuộc đời này, bạn cần tôn trọng người đàn ông vì bạn mà sẵn sàng làm tất cả.

Sang đến tập 44 “Hoa hồng trên ngực trái”, Bảo đột ngột thông báo với Khuê chuyện anh bị đuổi việc và chuẩn bị đi nước ngoài.

Có ý định là vậy, nhưng Bảo vẫn muốn thăm dò ý Khuê: “Nếu anh đi nước ngoài thì em có muốn anh đi không?”. Tưởng Khuê sẽ níu kéo, không ngờ cô nói: “Thời gian vừa rồi anh xảy ra nhiều chuyện như vậy mà em không biết gì, em thực sự áy náy lắm. Nhưng mà nếu quyết định đi nước ngoài của anh là tốt nhất cho anh thì...”. Chưa để Khuê nói hết, Bảo nói tiếp: “Thì sao? Em có muốn giữ anh không?”. Có phải Bảo đang muốn lùi một bước để hiểu trái tim Khuê? Hay anh đã thực sự mệt mỏi và muốn chấm dứt?

Ở một diễn biến khác của tập 44 “Hoa hồng trên ngực trái”, bé Bống (Hồng Nhung) tiếp tục hành động để chia rẽ Khuê và Bảo. Trong lúc đang đi nghỉ cùng bố mẹ, thấy Bảo gọi điện đến cho Khuê, bé Bống liền từ chối cuộc gọi và đồng thời dùng máy của mẹ để gửi ảnh cả gia đình cho Bảo. Bống cũng dặn Mun: "Khi nào chị gặp chú Bảo, chị sẽ khoe là cả nhà mình đi chơi với nhau. Tuy là chú ấy tốt nhưng bố mình vẫn tốt nhất. Em hiểu chưa?".

Xem đến đây, nhiều khán giả yêu phim “Hoa hồng trên ngực trái” tỏ ra căm phẫn bởi hành động này của Bống. Tuy nhiên, nếu bình tĩnh soi xét sẽ thấy điều Bống làm là đúng, chẳng một đứa con nào trên đời này muốn bố mẹ ly hôn cả. Bởi, dù thế nào trong mắt những đứa trẻ, bố của mình là tốt nhất.

Còn Thái, khi biết mình sắp chết và cũng nhận ra tình cảm của Khang (Trọng Nhân), anh khóc thuyết phục mẹ để hai anh em danh chính ngôn thuận nhận nhau. “Mình hãy buông bỏ nỗi đau đấy để sống một cuộc sống thanh thản, an nhàn có được không mẹ?”, Thái nói trong nước mắt.

Liệu mẹ Thái có nghe theo ý định này của anh? Khuê sẽ níu kéo Bảo hay để anh đi xa? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 44 “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng lúc 21h30 tối nay, 2/1/2020 trên kênh VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem