Chủ đề nóng

hoan hô

 • Tinh thần thể thao

  Tinh thần thể thao

  Phóng viên một tờ báo phản ánh khi đến trụ sở UBND xã Măng Ri (huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) trong giờ hành chính nhưng chẳng thấy ai làm việc, mà chỉ gặp một phụ nữ đang... nằm trên giường...
 • Nghẹt thở giải cứu người phụ nữ đứng múa trên đỉnh cột điện

  Nghẹt thở giải cứu người phụ nữ đứng múa trên đỉnh cột điện

  Xe cẩu thùng chuyên dụng của ngành điện chạy đến nhưng cũng chỉ nằm im… chờ lệnh bởi sợ đưa người lên thì người phụ nữ nhảy xuống đất. Trên đỉnh cột điện, người phụ nữ vẫn giơ tay múa, múa mệt lại ngồi nghỉ.
 • Đằng sau việc hoãn tăng viện phí

  Đằng sau việc hoãn tăng viện phí

  (Dân Việt) - “Hoan hô Thành phố”, đây là phản ứng đầu tiên của không chỉ 7,5 triệu dân TP. HCM mà còn của 30% dân số phía Nam đã, đang và sẽ phải về Thành phố để “đi viện”, trước quyết định rút đề xuất tăng viện phí.
 • Hoan hô “thả hổ về rừng”

  Hoan hô “thả hổ về rừng”

  (Dân Việt) - Trung tâm Giống thủy sản An Giang vừa làm một việc cực kỳ ý nghĩa. Bằng kinh phí vận động xã hội đóng góp, trung tâm này vừa thả hơn 11 tấn cá giống và 300.000 cá con xuống nước!
 • "Rút ruột thần công" ở kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

  "Rút ruột thần công" ở kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

  (Dân Việt) - Truyện võ hiệp “Ỷ Thiên Đồ Long ký” có đoạn mở đầu hết sức lôi cuốn. Chuyện rằng, có một kiếm khách giang hồ ngoại hiệu Côn Luân Tam Thánh lên núi Thiếu Lâm thách đấu với các nhà sư.
 • NSND Thanh Hoa: Chuyện tình gái nạ dòng lấy trai tân

  NSND Thanh Hoa: Chuyện tình gái nạ dòng lấy trai tân

  "Gia đình anh ấy cũng không đồng ý. Họ bảo thiếu gì người mà phải lấy gái nạ dòng có 2 con riêng, còn xấu chứ đâu có đẹp. Trong khi đó anh Lợi là con trai út lại cao to, đẹp trai"- NSND Thanh Hoa kể về chuyện tình với người chồng kém mình 6 tuổi.
 • Neymar tố CĐV Anh "chơi xấu"

  Neymar tố CĐV Anh "chơi xấu"

  Dân Việt - Phản ứng sau khi bị CĐV Anh cho “ăn chuối”, tiền đạo Neymar đã lên tiếng tố các CĐV Anh “chơi xấu”. Đồng thời, ngôi sao 19 tuổi cũng lên tiếng khằng định rằng, anh sẽ sẵn sàng đối mặt với những hành động tương tự.
 • Cải chính
 • Hoan hô ông Bí thư Tỉnh ủy!

  Hoan hô ông Bí thư Tỉnh ủy!

  (Dân Việt) - Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Mai Văn Ninh đã trực tiếp gặp bà con, để thuyết phục được dân không phải bằng lời hứa lèo mà với những quyết định đưa ra kịp thời...
 • Vinh Quang - niềm vui vỡ òa

  Vinh Quang - niềm vui vỡ òa

  (Dân Việt) - Ngay trong lúc xem chương trình thời sự của VTV1 tối 10.2, chị Nguyễn Thị Thương - vợ anh Đoàn Văn Vươn và chị Phạm Thị Báu (vợ anh Đoàn Văn Quý) đã ôm nhau òa khóc nức nở.