Chủ đề nóng

hoan hô

 • Ngộ nghĩnh bé yêu "đeo" lưng mẹ xuống chợ

  Ngộ nghĩnh bé yêu "đeo" lưng mẹ xuống chợ

  Dân Việt - Khi đi chợ phiên vùng cao, không khó để bắt gặp hình ảnh những em nhỏ được địu trên lưng mẹ, lưng cha. Và cũng có không ít những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu về những thiên thần nhí này.
 • Ông Trần Quốc Tuấn chơi đẹp

  Ông Trần Quốc Tuấn chơi đẹp

  (Dân Việt) - Tại SEA Games này, các sinh viên du học của Việt Nam rất khoái VFF, hay chính xác hơn là rất thích ông Tổng Thư ký VFF Trần Quốc Tuấn - Trưởng đoàn bóng U23 Việt Nam tại SEA Games 26.
 • Tướng Giáp - Yêu tha thiết điệu hò khoan quê hương

  Tướng Giáp - Yêu tha thiết điệu hò khoan quê hương

  (Dân Việt) - Trong tâm khảm của những người dân Quảng Bình, mỗi lần họ đón Đại tướng không đơn thuần chỉ là đón một vị lãnh đạo mà bao giờ cũng là đón tiếp một người con của quê hương đi xa về thăm quê.
 • Chắc phải hoan hô

  Chắc phải hoan hô

  (Dân Việt) - Tuần qua, có một cửa hàng kinh doanh máy tính tổ chức khai trương… thật hoành tráng bằng cách tung ra chiêu thu hút khách hàng: Tặng một chiếc laptop cho bất kỳ cô gái nào chịu… cởi quần áo, chỉ mặc đồ lót hai mảnh đứng trước cửa hàng 3 giờ. Tiêu chuẩn tuyển chọn: Chưa chồng, xinh xắn, da trắng, dáng thon, hấp dẫn, cao trên 1,70 m.
 • Dẹp nạn “đinh tặc”: Công an, người dân cùng vào cuộc

  Dẹp nạn “đinh tặc”: Công an, người dân cùng vào cuộc

  Dân Việt - Mẩu tin ngắn trên báo NTNN làm nhiều người vui. Hoan hô các hiệp sĩ diệt đinh tặc ở phường Phú Hoà, Bình Dương đã thể hiện quyết tâm trừ cái ác, mang lại an toàn cho người đi đường. Qua đó cho thấy, nếu cả xã hội cùng vào cuộc thì bọn đinh tặc hết đất sống.
 • Bài học thông tin con cá tra

  Bài học thông tin con cá tra

  (Dân Việt) - Hoan hô Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản (VASEP) của ta đã phản ứng kịp thời với khuyến cáo sai lầm của WWF. Cũng hoan hô WWF đã thực sự cầu thị, nhận sai lầm và đính chính kịp thời những khuyến cáo về con cá tra tội nghiệp bị nghi oan.
 • Hưởng ứng tích cực

  Hưởng ứng tích cực

  (Dân Việt) - Tình trạng thiếu điện, dùng điện quá tải, khiến nhà điện được dịp cắt thoải mái, đặc biệt ở vùng nông thôn cứ một ngày có một ngày cắt, mà cắt đến 12h mới có điện.