Chủ đề nóng

hoang báo

 • Vụ hoang báo bị “thôi miên” mất tiền tỷ: Xử phạt 750.000 đồng

  Vụ hoang báo bị “thôi miên” mất tiền tỷ: Xử phạt 750.000 đồng

  Dân Việt - Chị Điệp đã đến cơ quan Công an trình báo việc bị “thôi miên” và lấy đi 1 túi xách có 35.000 Euro, 1.900 USD và khoảng 48 triệu đồng tiền mặt cùng 2 iPhone trong khi thực chất chỉ bị mất 2 chiếc điện thoại.
 • Chuyện kể gốc đa: Không học anh Chí

  Chuyện kể gốc đa: Không học anh Chí

  (Dân Việt) - Cuộc họp mừng xuân của CLB Gốc đa về hình thức không có gì long trọng lắm, chỉ có đông hơn. Người làng làm ăn tứ xứ ngày Tết đều về quê.
 • Dựng màn kịch bị cướp hòng cuỗm 800 triệu

  Dựng màn kịch bị cướp hòng cuỗm 800 triệu

  Phương tự dựng "màn kịch" bị cướp khi vừa rút tiền ở ngân hàng, trình báo công an trong tình trạng hoảng loạn. Điều tra vụ việc, cảnh sát đã lật tẩy "vai diễn" của nữ kế toán này.
 • Bhutan ngập tràn hạnh phúc trong đám cưới nhà vua

  Bhutan ngập tràn hạnh phúc trong đám cưới nhà vua

  Dân Việt - Ngày 13.10, vua Jigme Khesar Namgyel Wangchuck của nước Bhutan đã làm đám cưới với cô dâu Jetsun Pema, 21 tuổi, tại một tu viện có từ thế kỷ 17 trong thủ đô cổ Punakha.
 • CSGT đánh người là con Giám đốc Công an tỉnh

  CSGT đánh người là con Giám đốc Công an tỉnh

  Dân Việt - Ngày 22.3, thông tin từ công an tỉnh Hậu Giang cho biết đang xem xét kiểm điểm thiếu tá Bùi Minh Thắng (Phó Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, Công an Hậu Giang) vì hành vi đánh người. Được biết, thiếu tá Bùi Minh Thắng là con ruột của đại tá Bùi Hoàng Bào - Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang.
 • Gia đình nạn nhân chết ở trụ sở công an khiếu nại

  Gia đình nạn nhân chết ở trụ sở công an khiếu nại

  (Dân Việt) - Gia đình anh Trần Duy Hải, người tử vong khi đang bị tạm giam tại Công an huyện Châu Thành A, Hậu Giang cho biết, đã gửi đơn khiếu nại đề nghị làm rõ nguyên nhân cái chết của anh này.