Chủ đề nóng

Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên cùng dàn sao tham gia dự án "Việt Nam tử tế"

M.T Thứ năm, ngày 30/04/2020 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
MV “Việt Nam tử tế” có sự tham gia của người anh cả trong làng nhạc - anh Hai Lam Trường, cùng nắm tay các tên tuổi đáng chú ý nhất của Làn sóng xanh hiện nay, bao gồm Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và rapper Karik.
Bình luận 0

Nằm trong chương trình cổ vũ chống dịch Covid-19, chương trình Làn sóng xanh của Đài VOH thực hiện dự án cộng đồng với tên “Việt Nam tử tế”. Đây là một sản phẩm được chính những gương mặt nổi bật nhất của Làn sóng xanh góp sức tạo nên, để ngợi ca những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam – những điều đã giúp đất nước ta vượt qua vô vàn khó khăn kể cả trong thời chiến và đợt dịch Covid-19 này.

Hoàng Thùy Linh tham gia dự án cộng đồng Việt Nam tử tế.

MV “Việt Nam tử tế” có sự tham gia của Lam Trường và các tên tuổi đáng chú ý của Làn sóng xanh hiện nay, bao gồm Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và rapper Karik. Phần âm nhạc của “Việt Nam tử tế” cũng do những nhà sản xuất được yêu thích nhất năm 2019 vừa qua thực hiện: Nhóm DTAP.

“Khi đọc nhiều bài báo và xem nhiều hình ảnh về Covid-19, chúng tôi rất xúc động: Những anh chiến sĩ phải nhường chỗ cho đồng bào về nước cách ly, các bác sĩ, y tá vất vả trong những bộ đồ bảo hộ chuyên dụng, nhiều anh chị đến những miền xa xôi lắp đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây…

Tóc Tiên 

Không chỉ dịch Covid mà bất kỳ lúc nào, tinh thần tử tế của người dân Việt Nam cũng tỏa sáng. Vì vậy, bài hát này không tập trung vào đại dịch hay những khó khăn mà chúng ta phải trải qua, chúng tôi muốn mang đến cho mọi người một thông điệp về ngày mai tươi sáng, rằng bất kỳ lúc nào hay ở đâu, con người Việt Nam sẽ luôn dịu dàng, bảo bọc và chào đón tất cả mọi người với tấm lòng rộng mở nhất” – DTAP chia sẻ.

Đặc biệt, với dự án lần này, đạo diễn MV Kawaii Nguyễn Tuấn Anh và Alien Media sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện xúc động nhất về những người “Việt Nam tử tế”.

Đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh dàn dựng MV Việt Nam tử tế.

“Việt Nam tử tế” là một dự án phi lợi nhuận, với mong muốn nhỏ nhoi là góp phần lan tỏa những điều quý giá và tốt đẹp nhất của dòng máu con rồng cháu tiên, đồng thời truyền đi thông điệp với bạn bè thế giới, rằng “Một ngày mới có nắng lên gần kề. Mưa giông đã qua rồi. Ta trao những nụ cười mới, vì một Việt Nam sáng tươi”.

Phiên bản audio “Việt Nam tử tế” sẽ ra mắt độc quyền trên các làn sóng của Đài VOH, sau đó MV của ca khúc này sẽ được phát hành trên kênh Youtube của Làn sóng xanh, POPS Music, Nhaccuatui.com và các nền tảng khác vào đầu tháng 5 tới đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem