Chủ đề nóng

Hoàng tử điển trai tìm vợ khiến dân mạng Việt Nam xôn xao giàu cỡ nào?

Nghi Dung (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 30/08/2020 10:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gia thế của Hoàng tử này khiến người ta phải choáng ngợp với khối tài sản khổng lồ.
Bình luận 0

Hoàng tử này là con trai của vị vua giàu có nước Brunei. Mới đây, cư dân mạng tại Việt Nam xôn xao về thông tin Hoàng tử này đang tìm bạn đời của mình.

Hoàng tử có tên đầy đủ là: Duli Yang Teramat Mulia Paduka Seri Pengiran Muda ‘Abdul Mateen ibni Kebawah Duli Yang Maha Mulia Paduka Seri Baginda Sultan Haji Hassanal Bolkiah Mu’izzaddin Waddaulah, nhưng có thể gọi ngắn gọn là Putera Mateen.

Một trang tin của Malaysia cho hay, vợ tương lai của Hoàng tử này phải là người thích Polo (mã cầu), máy bay và yêu thiên nhiên. 

Hiện nay, Hoàng tử đang sống trong cung điện 1877 phòng của vua cha. Cung điện này được trang trí vàng, bạc, đá cẩm thạch rất ấn tượng. 

Hoàng tử Putera Mateen là con trai thứ 10 của Quốc vương Brunei.

Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah là người giàu thứ hai trong số những gia đình Hoàng gia giàu có nhất thế giới (theo một bài viết của Business Insider hồi năm 2019).

Mặc dù, vua cha giàu có như vậy, song Hoàng tử Putera Mateen chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: "không thích phô trương sự giàu có của gia đình, thích cuộc sống giản dị...".

Ông có khối tài sản khoảng 20 tỷ USD. Quốc vương Hassanal Bolkiah sống trong cung điện hơn 350 triệu USD.

Hoàng tử Putera Mateen là người thường xuyên chia sẻ các hình ảnh về cuộc sống trên Instagram. Trong đó, Hoàng tử chia sẻ về phòng ngủ kiểu Hoàng gia, đồng hồ đắt tiền và cả siêu xe.

Hoàng tử cũng thường đi du lịch đến nhiều nơi trên thế giới.

Hoàng tử cũng thường xuất hiện với bộ vest lịch lãm.

Hoàng tử Putera Mateen tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoàng Gia Sandhurst (Anh) năm 2011. Sau khi học xong, Hoàng tử gia nhập quân đội Brunei.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem