Chủ đề nóng

Hoàng tử xiếc gây "chấn động" khi nâng con gái 5 tháng tuổi bằng 1 tay

Phan Trai Úc Thứ năm, ngày 30/07/2020 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quốc Cơ gây bất ngờ khi diễn xiếc với con gái 5 tháng tuổi.
Bình luận 0

Quốc Cơ, Hồng Phượng cùng 2 con vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Theo MC Hồng Phượng, bé Dâu hiện 5 tháng tuổi. Do con sinh ra vào thời điểm dịch bệnh và cách ly xã hội nên hầu như cả gia đình đều ở nhà suốt thời gian qua. Đây là lần đầu bé Dâu được đi du lịch cùng bố mẹ và anh trai.

Đây cũng là lần đầu bé Dâu được bố làm xiếc trên tay. Là nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp nên Quốc Cơ biết cách nâng đỡ con mà không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của con. 

"Công chúa" nhỏ nhà Quốc Cơ tỏ ra thích thú khi được bố thực hiện những động tác xiếc cơ bản.

Hồng Phượng từng giành giải thưởng "Én Vàng" năm 2006, thi cùng đợt với MC Nguyên Khang, Trấn Thành... Thời điểm này rất ít show truyền hình giải trí nên Én Vàng hút lượt xem lớn của khán giả. Những thí sinh bước ra từ cuộc thi này đều nổi tiếng trong lĩnh vực MC, phim ảnh...

Tháng 2/2016, Hồng Phượng kết hôn cùng “hoàng tử xiếc” Giang Quốc Cơ sau 6 tháng tìm hiểu. MC Hồng Phượng gặp Giang Quốc Cơ lần đầu tiên vào năm 2012, trong một chương trình của đài truyền hình HTV khi Hồng Phượng là MC, còn Quốc Cơ là khách mời.

Bé Bắp (3 tuổi) là con trai lớn của Quốc Cơ, Hồng Phượng. Cậu bé đã bắt đầu làm làm xiếc từ lúc 3 tháng tuổi và đến nay đã có thể có nhiều động tác xiếc cùng bố..

Năm 2018, Quốc Cơ cùng em trai Quốc Nghiệp làm rạng danh Việt Nam khi có màn trình diễn thành công trong đêm chung kết "Britain's Got Talent 2018", lọt vào top 4. Cuối năm 2018, tổ chức kỷ lục Guiness Thế giới đã chính thức thông báo Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xác lập Kỷ lục Guiness Thế giới với thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong vòng 53,97 giây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem