Chủ đề nóng

Học Văn trên ViettelStudy cho học sinh khối tự nhiên – phương pháp mới và hiệu quả

Hương Hạnh Thứ ba, ngày 24/03/2015 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mùa thi đang đến gần, nhằm hỗ trợ các em học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp phổ thông đặc biệt là các em đang là học sinh các khối tự nhiên, ViettelStudy đã ra mắt Khóa học Luyện thi môn Ngữ Văn dành riêng cho học sinh Khối tự nhiên (A, A1, B).
Bình luận 0

Khóa học khuyến khích sự tận dụng tối đa những lợi thế của tư duy logic, sự ghi chép khoa học và sáng tạo để đạt hiệu quả cao nhất cho học sinh.

 

Sơ đồ tư duy tác phẩm Người lái đò sông Đà

Sau 2 tháng triển khai chương trình đã thu hút được 24.707 lượt học sinh tham gia khóa học.  Toán là điểm mạnh với học sinh khối tự nhiên nhưng Ngữ Văn thật sự là một thử thách mà các em cần phải vượt qua. Vì vậy, Viettel Study đã ra mắt khóa học Văn bằng sơ đồ cây tư duy để các học sinh khối tự nhiên có thể tiếp cận dễ dàng hơn. 

Yếu tố nghệ thuật được lồng ghép trong bài giảng Tây Tiến

Qua khảo sát với 30 học sinh tham gia học và trả lời câu hỏi sau khi học, có 80% học sinh hiểu bài ngay sau khi học, hơn 70% học sinh thích hình thức học Văn bằng Sơ đồ tư duy, minh họa bài giảng bằng hình ảnh, âm thanh. Kết quả làm bài Test cho thấy 40% đạt điểm 8 và 9, 60% học sinh đạt điểm 6 và 7. Rõ ràng kiến thức Văn học của các em đã được nâng cao rất nhiều.

Học sinh học bài giảng online trên ViettelStudy

Khóa luyện thi Ngữ Văn dành riêng cho học sinh Khối tự nhiên này là kết quả của sự hợp tác giữa ViettelStudy và MegaStudy Học Mãi. Phương pháp giảng dạy sáng tạo được tham khảo từ MegaStudy - Công ty hàng đầu về giáo dục của Hàn Quốc và ViettelStudy là nơi duy nhất áp dụng phương pháp dạy Văn kiểu mới, kết hợp đồng thời Sơ đồ tư duy và việc minh họa bằng hình ảnh, âm thanh sinh động giúp học sinh đạt kết quả cao trong môn Ngữ văn.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem