Chủ đề nóng

hội nông dân lạng sơn

 • Nông dân xứ Lạng chống rác thải nhựa

  Nông dân xứ Lạng chống rác thải nhựa

  Thời gian qua, Hội Nông dân (ND) tỉnh Lạng Sơn đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động nông dân bảo vệ môi trường nông thôn với nội dung thiết thực. Tại nhiều cơ sở Hội, nông dân đã hưởng ứng nói không với rác thải nhựa…
 • Nguyên Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn bị khởi tố

  Nguyên Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn bị khởi tố

  Nguyên Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn - Vũ Trọng Bắc và đồng phạm đã bị cơ quan CSĐT tỉnh Lạng Sơn khởi tố về tội danh“Vi phạm quy định về kế toán, gây hậu quả nghiêm trọng”.
 • Nâng “chất” và “lượng” cán bộ, hội viên xứ Lạng

  Nâng “chất” và “lượng” cán bộ, hội viên xứ Lạng

  Lạng Sơn là tỉnh miền núi có tỷ lệ 80% dân số toàn tỉnh sống ở nông thôn và làm nông nghiệp cho thấy nông dân vẫn là lực lượng lao động xã hội đông đảo. Trong năm 2018, Trung ương và tỉnh đã quan tâm ban hành nhiều chủ trương, chính sách phát triển kinh tế nông nghiệp, đào tạo nghề gắn với tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập nâng cao đời sống cho nông dân.
 • Hội ND tỉnh Lạng Sơn: Nhiều giải pháp giúp nông dân làm giàu

  Hội ND tỉnh Lạng Sơn: Nhiều giải pháp giúp nông dân làm giàu

  Lạng Sơn là tỉnh miền núi có tỷ lệ 80% dân số sống ở nông thôn và làm nông nghiệp, cho thấy nông dân vẫn là lực lượng lao động đông đảo. Theo đánh giá của ông Hoàng Văn Ngôn - Chủ tịch Hội ND tỉnh Lạng Sơn: Năm 2018 dưới sự lãnh đạo của Trung ương Hội ND Việt Nam, Tỉnh ủy, sự tạo điều kiện của chính quyền cùng với sự nỗ lực của các cấp Hội, công tác Hội và phong trào nông dân trong tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực.
 • Quỹ hỗ trợ nông dân “tiếp sức” giúp nông dân làm giàu

  Quỹ hỗ trợ nông dân “tiếp sức” giúp nông dân làm giàu

  Nguồn vốn từ Quỹ hỗ trợ Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn cho các hội viên, nông dân vay là con số khá khiêm tốn chỉ mang tính chất động viên, khích lệ, nhưng qua đó đã thực sự trở thành nguồn động lực lớn “tiếp sức” cho nông dân làm giàu.Nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân còn giúp gắn kết tình cảm ngày càng khăng khít, tăng cường sự hợp tác bền chặt giữa cán bộ Hội với hội viên, nông dân trên địa bàn tỉnh.