Chủ đề nóng

Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn Báo NTNN/Dân Việt hỗ trợ người dân vùng dịch

Bảo Yến Thứ sáu, ngày 04/06/2021 09:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang vừa gửi lời cảm ơn tới Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã có chương trình hỗ trợ tới người dân vùng dịch Song Khê, TP.Bắc Giang, Bắc Giang.
Bình luận 0

Ông Nguyễn Văn Thi – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang thay mặt Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn tới Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt hỗ trợ người dân vùng dịch.

Trong thư, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang nhấn mạnh: "Số tiền ủng hộ này đã góp phần chia sẻ, giảm bớt khó khăn cho các hộ hội viên nông dân trong các khu vực đang thực hiện cách ly y tế, giãn cách xã hội để phòng chống dịch".

Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn tới Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt hỗ trợ người dân vùng dịch - Ảnh 1.

Ông Lã Văn Đoàn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang (thứ hai từ trái sang) cùng các nhà hảo tâm trao tặng quà và hàng đến người dân xã Song Khê.

Đồng thời, Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các mạnh thường quân về với các khu cách ly y tế, địa phương thực hiện giãn cách xã hội và hỗ trợ tiêu thụ nông sản.

Được biết, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, hiện có khoảng 60.000 công nhân là hội viên, nông dân hoặc con em hội viên nông dân đang bị cách ly tập trung, trong đó khoảng 60% là công nhân từ các tỉnh khác đến. 

Bên cạnh đó, Bắc Giang đang bước vào vụ vải thiều, sản lượng ước tính khoảng 180.000 tấn.

Dưới đây là nội dung Thư cảm ơn của Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang gửi tới Báo NTNN/Dân Việt

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và tinh thần "chống dịch như chống giặc", Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của một số tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chung tay góp sức giúp tỉnh Bắc Giang có thêm nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt ủng hộ: 306.500.000đ (Ba trăm linh sáu triệu năm trăm nghìn đồng).

Số tiền ủng hộ này đã góp phần chia sẻ, giảm bớt khó khăn cho các hộ hội viên nông dân trong các khu vực đang thực hiện cách ly y tế, cách ly xã hội để phòng chống dịch. Thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp ủng hộ quý báu của Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt.

Trân trọng!

Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn tới Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt hỗ trợ người dân vùng dịch - Ảnh 3.

Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang gửi Thư cảm ơn tới Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt.

Trước đó, ngày 29/5, Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang tặng quà của bạn đọc gửi đến người dân tại xã Song Khê, TP.Bắc Giang (Bắc Giang). Theo đó, lượng hàng hóa gửi về Song Khê gồm có: Gạo, mì tôm, gia vị, rau củ, quần áo bảo hộ, khẩu trang, kính chắn giọt bắn, găng tay y tế ... 

Xã Song Khê có trên dưới 1.700 công nhân từ các địa phương khác nhau đến cư trú, đi làm tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Số lượng hàng hóa này được chuyển đến xã nhằm cung cấp lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân, công nhân nơi đây.

Chương trình "Tiếp sức tuyến đầu chống dịch" do Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tổ chức ngoài việc tiếp sức cho khu cách ly y tế cũng rất chú trọng đến đời sống của những khu nhà trọ công nhân lao động.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ của quý độc giả gửi tới người dân vùng dịch.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

Báo Nông thôn Ngày nay, Tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay – Lô E2, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số tài khoản: 21210000524887, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội.

Chủ tài khoản: Báo Nông Thôn Ngày Nay

Vui lòng ghi rõ: Ủng hộ đồng bào chống dịch

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem