Chủ đề nóng

Hội Nông dân TP Hà Nội tặng hơn 4.000 suất quà Tết cho hội viên nông dân nghèo

Đức Thịnh Thứ năm, ngày 19/01/2023 09:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, để cùng đồng hành, chia sẻ với những gia đình còn khó khăn, các cấp Hội Nông dân thành phố phối hợp tổ chức trao hơn 4.000 suất quà hỗ trợ hội viên, nông dân nghèo.
Bình luận 0

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 sắp đến, để cùng đồng hành, chia sẻ với những gia đình còn khó khăn với phương châm "không để ai bị bỏ lại phía sau", Hội Nông dân Thành phố phối hợp với Thành Đoàn Hà Nội, Bưu điện Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà, Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc, Công ty TNHH Phát triển nông nghiệp Phương Nam tổ chức trao tặng 180 suất quà Tết với tổng giá trị 150 triệu đồng cho 180 hộ hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 18 huyện, thị xã. phối hợp với Thành Đoàn Hà Nội, Bưu điện Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà, Công ty Thiên Phúc, Công ty TNHH Phát triển nông nghiệp Phương Nam tổ chức trao tặng 180 suất quà Tết với tổng giá trị 150 triệu đồng cho 180 hộ hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 18 huyện, thị xã.

Hội Nông dân TP Hà Nội tặng hơn 4.000 suất quà Tết cho hội viên nông dân nghèo - Ảnh 1.

Bà Phạm Hải Hoa - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hà Nội và ông Đỗ Trung Hai – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mỹ Đức tặng quà cho các hội viên trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Hội Nông dân TP Hà Nội tặng hơn 4.000 suất quà Tết cho hội viên nông dân nghèo - Ảnh 2.

Bà Phạm Hải Hoa - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hà Nội tặng quà cho hội viên nông dân xã Việt Long, huyện Sóc Sơn

Tại các nơi đến trao quà, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố Hà Nội đã chia sẻ, động viên và khích lệ các hội viên nông dân hãy nỗ lực vượt khó; tập trung phát triển kinh tế để có cuộc sống tốt hơn, tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của Đảng, Nhà nước và của Hội Nông dân. Đồng thời, nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và Hội Nông dân các cấp luôn quan tâm và hỗ trợ nhân dân đảm bảo đời sống. Những phần quà nhằm góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đồng thời giúp hội viên, nông dân nghèo có điều kiện vui xuân, đón Tết đầm ấm và hạnh phúc.

Ngoài ra, Hội Nông dân các huyện, thị xã và 406 cơ sở Hội cũng chủ động trực tiếp và phối hợp thăm hỏi, trao tặng 4.125 suất quà với tổng giá trị 2,256 tỷ đồng cho các đối tượng chí nh sách trên địa bàn.

Hội Nông dân TP Hà Nội tặng hơn 4.000 suất quà Tết cho hội viên nông dân nghèo - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Ba Vì tặng quà cho các hội viên xã Hồng Thái

Hội Nông dân TP Hà Nội tặng hơn 4.000 suất quà Tết cho hội viên nông dân nghèo - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Ba Vì trao kinh phí hỗ trợ xây nhà và tặng quà hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Sơn.

Hội Nông dân TP Hà Nội tặng hơn 4.000 suất quà Tết cho hội viên nông dân nghèo - Ảnh 5.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Thanh Oai và Hội Nông dân huyện tặng quà Tết các hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hội Nông dân TP Hà Nội tặng hơn 4.000 suất quà Tết cho hội viên nông dân nghèo - Ảnh 6.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân thị xã Sơn Tây tặng quà Tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem