Chủ đề nóng

hội viên nông dân

 • Nông dân đất Cố đô giúp nhau thành tỷ phú nhờ cách làm hay này

  Nông dân đất Cố đô giúp nhau thành tỷ phú nhờ cách làm hay này

  “Nét nổi bật của các cấp Hội ND tỉnh Ninh Bình là lồng ghép thực hiện Đề án 24 “Mô hình chi, tổ hội nghề nghiệp” với Đề án “Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn”. Qua đó, Hội triển khai hiệu quả các chương trình, dự án hỗ trợ tổ, nhóm nông dân sản xuất nông sản an toàn theo chuỗi giá trị, có sự liên kết trong sản xuất và kết nối bao tiêu sản phẩm” - ông Đinh Hồng Thái - Chủ tịch Hội ND tỉnh Ninh Bình cho hay.
 • Kiểm tra, giám sát - lợi cho Hội, tốt cho nông dân

  Kiểm tra, giám sát - lợi cho Hội, tốt cho nông dân

  Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân trong tỉnh Kon Tum đã thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát, kịp thời phát hiện những ưu điểm, khuyết điểm, cũng như nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của hội viên, nông dân.
 • Báo Dân Việt - Hội ND TP.Hà Nội: Hỗ trợ xây nhà cho nông dân nghèo

  Báo Dân Việt - Hội ND TP.Hà Nội: Hỗ trợ xây nhà cho nông dân nghèo

  Vừa qua, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân TP. Hà Nội, Hội Nông dân huyện Sóc Sơn và các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Sóc Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà ở cho hội viên nông dân nghèo tại xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.
 • Hỗ trợ hội viên chuyển đổi cây trồng, vật nuôi

  Hỗ trợ hội viên chuyển đổi cây trồng, vật nuôi

  Với phương châm: "Lấy việc nâng cao đời sống nông dân để đề ra hoạt động", 5 năm qua, hoạt động của các cấp Hội ND huyện Ứng Hòa đều hướng về cơ sở đã góp phần tích cực vào việc tăng hộ giàu, giảm hộ nghèo bền vững.
 • Hội ND Hà Giang: Hỗ trợ hơn 5.400 hộ hội viên, nông dân thoát nghèo

  Hội ND Hà Giang: Hỗ trợ hơn 5.400 hộ hội viên, nông dân thoát nghèo

  Sau khi UBND tỉnh Hà Giang ban hành Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2016 – 2020, các cấp Hội ND tỉnh đã có những giải pháp, tham gia tổ chức thực hiện có hiệu quả.
 • Nhiều mô hình mới, cách làm hay để tăng quỹ hội

  Nhiều mô hình mới, cách làm hay để tăng quỹ hội

  Thời gian qua, Hội ND tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo các cấp Hội thực hiện nhiều mô hình mới, cách làm hay, trong việc vận động, xây dựng, quản lý và sử dụng quỹ hội để giúp hội viên, nông dân.
 • Vào tổ hội nghề nghiệp,  giúp nhau thành tỷ phú

  Vào tổ hội nghề nghiệp,  giúp nhau thành tỷ phú

  Những năm qua, số lượng hội viên nông dân (ND) trên địa bàn tỉnh Ninh Bình ngày càng tăng, xuất hiện nhiều mô hình sản xuất hiệu quả. Từ năm 2016, các cấp Hội ND tỉnh Ninh Bình đã triển khai các chi, tổ hội nghề nghiệp ND - hình thức sinh hoạt mới tại cơ sở.
 • Chủ tịch Hội NDVN: Đưa người trẻ vào Hội để tăng sức mạnh tri thức

  Chủ tịch Hội NDVN: Đưa người trẻ vào Hội để tăng sức mạnh tri thức

  Trao đổi với PV Dân Việt và báo giới bên lề cuộc họp báo thông tin kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VII Hội Nông dân Việt Nam (NDVN), đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN khóa VII nhấn mạnh: Việc kết nạp thêm những người trẻ vào Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN sẽ tạo thêm sức mạnh cho Hội, đặc biệt là sức mạnh về tri thức.
 • Ngày vui đáng nhớ của những hội viên nông dân ở Thủ đô

  Ngày vui đáng nhớ của những hội viên nông dân ở Thủ đô

  Hôm qua (12.12), nhiều vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến dự, chung vui với Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN. Với các đại biểu, được gặp các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, T.Ư Hội NDVN, gặp những đồng nghiệp ở khắp vùng miền và trao đổi, chia sẻ với nhau về kinh nghiệm công tác, hỗ trợ ND... là những câu chuyện thật đáng nhớ.
 • Những điều thú vị về nông dân Việt Nam xuất sắc 2018

  Những điều thú vị về nông dân Việt Nam xuất sắc 2018

  Chương trình bình chọn và trao tặng danh hiệu nông dân xuất sắc nhất năm 2018 đã chính thức chọn được 63 đại diện ưu tú.