Hơn 3 tỷ đồng sản phẩm giấy trao tặng cho BV tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội phòng chống covid-19

Thứ ba, ngày 25/08/2020 13:55 PM (GMT+7)
Giấy vệ sinh, khăn giấy là sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống. Trong bối cảnh dịch bệnh thì nó lại cần thiết hơn, đặc biệt là ở các bệnh viện. Chính vì vậy khi dịch Covid-19 bùng phát lần 2 ở các thành phố lớn, đặc biệt là ở Đà Nẵng thì Công ty Thế Giới Giấy đã dành ra 100,000 gói giấy lau tay đa năng và giấy vệ sinh cuộn lớn cùng hàng chục ngàn hộp đựng giấy để trang bị miễn phí cho các bệnh viện. 
Bình luận 0

img

Thế Giới Giấy trao tặng giấy cho Bệnh viện Từ Dũ phòng chống Covid-19

Trong 20 ngày qua, hàng chục bệnh viện lớn nhỏ ở khu vực TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và các địa phương lân cận ba thành phố này đã được chúng tôi triển khai lắp đặt hộp đựng giấy và cung cấp giấy kèm theo để sử dụng. Với giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ giúp các bệnh viện tiết kiệm giấy, không lo thiếu giấy và giảm tần suất thay giấy từ đó giảm nguy cơ lấy nhiễm; Đối với giấy lau tay đa năng, giấy này không tan trong nước, không bị rã bụi khi sử dụng, nó giúp các bác sĩ lau tay khô liên tục, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và yên tâm hơn khi tiếp xúc với bệnh nhân.

img

Thế Giới Giấy trao tặng giấy cho Viện Pasteur TPHCM phòng chống Covid-19

Ông Mai Quốc Bình – Giám đốc điều hành công ty Thế Giới Giấy nói "TGG là đơn vị tiên phong trong hoạt động sản xuất các sản phẩm giấy sạch, chúng tôi có văn phòng tại TP. HCM và chi nhánh ở Đà Nẵng, Hà Nội. Vì vậy khi dịch bệnh tái bùng phát chúng tôi đã ban hành ngay chương trình tặng giấy miễn phí cho các bệnh viện ở ba địa phương này với mong muốn gửi những lời động viên kịp thời, thiết thực nhất đến các chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch. Hy cọng các chiến sĩ sẽ mạnh khỏe, bình an và chiến thắng được dịch bệnh như lần 1 chúng ta đã làm’’.

Hoạt động kinh doanh của Thế Giới Giấy luôn gắn liền với bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và kiến tạo cộng đồng. Ở lần dịch bệnh trước công ty đã tặng hàng ngàn lít nước xà bông rửa tay và gel rửa tay sát khuẩn khô cho các trường học, trung tâm thương mại…; Đội ngũ CBCNV tự nguyên đóng góp bằng ngày công, ngày lương và tiền bỏ heo tiết kiệm để đóng góp cho quỹ phòng chống dịch lên đến hàng trăm triệu đồng.

img

Thế Giới Giấy trao tặng giấy cho Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Vĩnh Phúc

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong trong việc cung cấp giấy cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Với chương trình này, Thế Giới Giấy hy vọng người dân, các y bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu đang trực tiếp chiến đấu với Covid-19 sẽ có thêm nguồn động viên tinh thần, đôi tay sạch sẽ và một tinh thần kiên cường để vững vàng chống lại dịch

CÔNG TY CỐ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

Địa chỉ: Số 21 Lê Trung Nghĩa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Web: https://paper.vn/  – https://thegioigiay.net/

ĐT: 0901 077077

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem