Chủ đề nóng

Hơn 800 Công an tỉnh Thái Nguyên tham gia hiến máu giữa dịch Covid-19

Thứ tư, ngày 22/04/2020 16:35 PM (GMT+7)
Hơn 800 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Nguyên đã tình nguyện tham gia hiến máu cứu người giữa thời điểm dịch Covid-19.
Bình luận 0

Trong 2 ngày 22 và 23/4, Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại và Hiến máu cứu người, đẩy lùi Covid-19”.

Đây là hoạt động thường niên của Công an tỉnh Thái Nguyên, góp phần bổ sung máu cho ngân hàng máu của các đơn vị y tế trong toàn tỉnh.

Năm nay, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Bộ Công an về hiến máu tình nguyện, Công an tỉnh Thái Nguyên đã vận động hơn 800 cán bộ, chiến sĩ đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

Hơn 800 cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh Thái Nguyên tham gia hiến máu tình nguyện trong đợt này (Ảnh: Lưu Phượng)

Trong quá trình hiến máu, các quy định về phòng, chống dịch được Ban Tổ chức thực hiện nghiêm túc. Dịp này, Công an tỉnh Thái Nguyên tiếp tục vận động lực lượng đoàn viên thanh niên công an các địa phương tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, với mục tiêu đạt trên 1.000 đơn vị máu.

Hà Thanh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem