Chủ đề nóng

Honda bí mật phát triển xe ga Vario mã mới ở Indonesia?

Thứ sáu, ngày 10/04/2020 07:55 AM (GMT+7)
Honda Vario mới được cho là đang “bí mật” phát triển tại thị trường Indonesia. Đây cũng là dòng xe ga nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng ở Việt Nam.
Bình luận 0

Theo một số nguồn tin thì Honda đã có những dự định ra mắt khá nhiều sản phẩm mới vào đầu năm 2020 trước khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Tại Indonesia, giới thạo xe nước này cho rằng sẽ có ít nhất 4 mẫu xe mới của Honda được trình diện.

Đuôi xe được cho là của Honda Vario mã mới đang được phát triển ở Indonesia.

Mẫu xe mới đầu tiên được tin rằng sẽ là Vario. Một số thông tin nghi vấn rằng mẫu xe ga này đã rò rì qua một số hình ảnh cho thấy những khác biệt. Cụ thể đó là hình ảnh đuôi xe với mã dự án đã được thay đổi. Dường như với Vario 125 mới sẽ có mã là K60 và Vario 150 sẽ có mã là K59.

Mặt trước xe.

Cả hai mẫu xe trên của gia đình Honda Vario có thể đang được bí mật phát triển. Giới phân tích cho rằng một khi những thay đổi về mã xe thì cũng có nghĩa rằng xe Vario mới sẽ có những khác biệt. Dự kiến hai mẫu xe này sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay. Thế nhưng do dịch bệnh Covid-19 nên kế hoạch này có thể trì hoãn.

Vario mới có thể sẽ trở nên tươi tắn hơn.

Giới thạo xe ở quốc đảo Indonesia tin rằng, Vario mã mới không tạo ra sự đột phá nhiều về diện mạo. Nhưng có thể là tăng thêm sự tươi mới cho xe. Hiện tại người hâm mộ cũng cần đợi thêm nhiều thông tin hơn nữa. Phía nhà phân phối xe máy Honda ở Indonesia cũng chưa có động thái hay công bố nào chính thức về dòng xe ga này.

Honda Vario thế hệ cũ ở Indonesia.

Hiện tại Honda Vario là dòng xe ga rất ăn khách ở Indonesia. Mẫu xe này có khả năng cạnh tranh mạnh với các đối thủ cùng phân khúc.

Văn Biên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem