Chủ đề nóng

Hồng Đăng xin lỗi vợ sau khi bà xã lên tiếng đầy ẩn ý

Thứ sáu, ngày 30/06/2017 12:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam diễn viên Hồng Đăng đã có một chia sẻ rất dài để thể hiện sự trân trọng với vợ và giải tỏa nỗi lòng.
Bình luận 0

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ chia sẻ một đoạn tâm sự dài về cuộc sống gia đình và những khó khăn khi làm nghề diễn viên. Lời tâm sự được anh viết dưới dạng bức thư gửi cho cô con gái Nhím của mình.

Trong đó, Hồng Đăng chia sẻ anh vốn muốn theo nghề kinh doanh nhưng lại rẽ sang hướng nghệ thuật rồi đam mê đóng phim không dứt ra được. Anh cũng thành thật rằng khi sinh con gái thứ 2 Hồng Đăng chỉ ở nhà được vài ngày rồi đi biệt tăm. Những vui buồn trong gia đình chỉ được biết đến qua tin nhắn, cuộc gọi điện thoại. Chính vì thế, anh càng nể phục và yêu thương vợ hơn, đặc biệt là khi thấy vợ phải nhẫn nhịn trước sự tấn công của cư dân mạng. Tuy nhiên, anh chàng cũng cảm thấy bất lực, kém cỏi khi không thể bảo vệ gia đình trước những lời nói của anti, "anh hùng bàn phím". Và anh cũng cảm thấy có trách nhiệm phải xoa dịu vợ trước những khó khăn đó.

Hồng Đăng và vợ.

Tâm sự dài của Hồng Đăng.

Mặt khác, tự bản thân Hồng Đăng cũng có lúc cảm thấy: "Nhiều khi ba cũng muốn bùng cháy vứt bỏ tất cả để sống đúng bản năng của mình, nhưng rồi ba nghĩ lại điều đó không nên vì ba có mẹ con và 2 cô công chúa của ba rồi". Chính vì thế, anh học chữ Nhẫn để có thể tiếp tục đứng lên sau vấp ngã.

Hồng Đăng bên gia đình nhỏ với 2 cô con gái.

Chia sẻ của Hồng Đăng nhận được nhiều sự đồng tình của bạn bè cũng như những người hâm mộ anh. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ mà tình cảm của chàng diễn viên dành cho vợ của mình, đồng thời ca ngợi Hồng Đăng là người chồng tốt. Tuy nhiên, không ít người khác đặt câu hỏi là chia sẻ này có liên quan gì đến những ẩn ý mà vợ của Hồng Đăng đã từng đề cập đến và vụ việc Bảo Thanh "gạ gẫm" diễn viên Việt Anh hay không?

Bà xã của Hải Đăng từng lên tiếng đầy ẩn ý về vụ việc của Bảo Thanh.

Quỳnh Anh (Tri thức trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem