Chủ đề nóng

hồng phúc

 • Đêm chung kết Sao Mai nhiều sự cố tới mức... thảm họa

  Đêm chung kết Sao Mai nhiều sự cố tới mức... thảm họa

  (Dân Việt) - Trong “lịch sử” 12 năm của giải Sao Mai, chưa có chương trình nào hài hước và luộm thuộm như đêm chung kết khu vực miền Nam vào tối 31.7.
 • Thi tốt nghiệp THPT: Sẽ bỏ thi cụm, chấm chéo

  Thi tốt nghiệp THPT: Sẽ bỏ thi cụm, chấm chéo

  (Dân Việt) - Từ năm học 2011 - 2012 tới, Bộ GDĐT quyết định sẽ thay đổi cách thức tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo hướng bỏ hình thức thi theo cụm, chấm đổi chéo bài thi tự luận giữa các tỉnh.
 • Vận động chính sách cho phụ nữ di cư

  Vận động chính sách cho phụ nữ di cư

  (Dân Việt) - Nhằm góp phần thúc đẩy các hoạt động trên vấn đề bình đẳng giới trong các hoạt động của ASEAN năm 2011, Mạng Hành động vì phụ nữ (NEW) và Trung tâm nghiên cứu Giới và Phát triển thuộc Trường Đại học KHXHNV tổ chức Hội thảo chia sẻ và cập nhật các thông tin về ASEAN, nhóm phụ nữ, kỹ năng xây dựng chiến lược và tuyên truyền vận động với các tổ chức nghiên cứu, các nhà khoa học, các nhà hoạt động xã hội vào ngày 21.4.
 • Không nhận tiền hỗ trợ học phí tại trường

  Không nhận tiền hỗ trợ học phí tại trường

  (Dân Việt) - Đối tượng miễn, giảm học phí phải đóng 100% học phí theo quy định của nhà trường và nhận tiền hỗ trợ học phí tại Phòng LĐ-TB&XH địa phương.
 • Kết thúc hội nghị CG: Cam kết tài trợ 7,9 tỷ USD

  Kết thúc hội nghị CG: Cam kết tài trợ 7,9 tỷ USD

  (Dân Việt) - Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) cho Việt Nam đã kết thúc chiều 8-12, với cam kết tài trợ nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) mới trong năm 2011 đạt 7,9 tỷ USD.
 • Lo ăn trước khi lo học nghề

  Lo ăn trước khi lo học nghề

  (Dân Việt) - Là một trong số ít doanh nghiệp tham gia dạy nghề và tạo việc làm cho xã nghèo ở Bắc Giang, Công ty TNHH Thương mại Hùng Hiệp đã có kế hoạch khá dài hạn (5 năm, từ 2010-2015) thực hiện nhiệm vụ này ở xã Hộ Đáp và Biên Sơn của huyện Lục Ngạn.
 • Làm rõ bản chất hợp tác xã

  Làm rõ bản chất hợp tác xã

  (Dân Việt) - Ngày 12-11, thay mặt Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Võ Hồng Phúc đã trình bày trước QH dự thảo Luật Hợp tác xã sửa đổi.
 • Đà Nẵng: Vay 10 tỷ đồng rồi bỏ trốn

  Đà Nẵng: Vay 10 tỷ đồng rồi bỏ trốn

  (Dân Việt) - Ngày 20-10, chị Nguyễn Thị Bích Trang (phường An Khê, Thanh Khê) cùng nhiều người dân ở Đà Nẵng, có đơn tố cáo đã bị bà Trần Thị Bích Ngân (ở quận Thanh Khê) vay 10 tỷ đồng rồi ôm tiền bỏ trốn.
 • Những người phụ nữ trong lòng sao

  Những người phụ nữ trong lòng sao

  Dân Việt - Là người của công chúng, ngày 20-10 sẽ là tràn ngập những lời chúc, những bó hoa và quà tặng. Nhưng hãy cùng tìm hiểu, trong lòng những cô gái này, ai là người phụ nữ có ý nghĩa sâu sắc nhất...
 • Bắc Kạn: Tổ chức 100 lớp dạy nghề cho nông dân

  Bắc Kạn: Tổ chức 100 lớp dạy nghề cho nông dân

  (Dân Việt) - Theo Sở LĐ-TB&XH Bắc Kạn, năm 2010, UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch tổ chức 100 lớp đào tạo cho 3.000 học viên là lao động nông thôn.