Chủ đề nóng

Hồng Quế diện áo dài, bên bạn nhảy dạo phố Hà Nội

Nam Nguyễn Thứ bảy, ngày 06/02/2016 12:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bất chấp cái lạnh của Hà Nội, chân dài Hồng Quế vẫn diện áo dài cách tân, dạo phố cùng bạn nhảy.
Bình luận 0

Mặc dù đang tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016 (VIP Dance) nhưng Hồng Quế vẫn dành thời gian về quê ăn Tết cùng gia đình tại Hà Nội. Nhân dịp này, cô chủ động mời bạn nhảy là Kris ra Hà Nội đón Tết cổ truyền, đồng thời, tranh thủ tập luyện để cho vòng liveshow trực tiếp. 

Hồng Quế tranh thủ dẫn bạn nhảy Tây dạo chơi phố cổ Hà Nội nhân dịp giáp Tết

Hồng Quế cùng bạn nhảy bay về Hà Nội đúng những ngày lạnh nhất, cô cho biết Kris vô cùng thích thú với thời tiết Hà Nội vì cảm giác như được ở nhà mình (đất nước của Kris cũng có một mùa đông lạnh giá). 

Thú vị hơn nữa, lần đầu tiên Kris được cảm nhận không khí Tết Việt Nam và nhất là lại Tết Hà Nội, đậm phong cách cổ truyền của người Việt. Dù bận rộn cùng với bố mẹ sắm tết, dọn dẹp nhà của, Hồng Quế vẫn dành thời gian đưa Kris đi dạo phố cổ với những hàng quán đơn sơ, giản dị. 

Chân dài 9x cùng bạn nhảy đón không khí Tết ở Hà Nội

Người đẹp diện chiếc áo dài chấm bi nền nã, kết hợp cùng tông trang điểm nhẹ nhàng xuống phố

Chiếc áo dài cách tân vạt ngắn được Hồng Quế kết hợp cùng quần tây ống côn, đơn giản mà thanh lịch

Sau tết, Hồng Quế và Kris sẽ tranh thủ bay vào Sài Gòn gấp để chuẩn bị bùng nổ cho liveshow trực tiếp đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2016. 

Bạn nhảy Kris thích thú mua một cành đào để tặng cho gia đình Hồng Quế làm quà

Trong không khí lạnh của Hà Nội, Hồng Quế vẫn lựa chọn chiếc áo dài hồng trẻ trung, duyên dáng dạo phố

Dù ở Hà Nội bận rộn với không khi đón xuân, nhưng Hồng Quế và Kris vẫn không quên nhiệm vụ tập luyện nhưng động tác cơ bản của bài mới khi có thời gian rảnh. Cả hai được đánh giá là một đội khá mạnh của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay

Photo: Như Hoàn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem