Chủ đề nóng

Hợp nhất với Gojek của Indonesia, ứng dụng GoViet sắp có tên mới

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 03/07/2020 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
GoViet vừa công bố việc hợp nhất ứng dụng với thương hiệu Gojek ở Indonesia.
Bình luận 0

Ngày 3/7, nền tảng GoViet đã công bố việc hợp nhất ứng dụng với thương hiệu Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Đồng thời, ông Phùng Tuấn Đức - đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam.

GoViet hợp nhất với Gojek sẽ có tên mới là Gojek Việt Nam.

Gojek được biết đến là một trong những đơn vị phát triển mô hình siêu ứng dụng tích hợp, kết nối người dùng với hơn 2 triệu đối tác tài xế và 500.000 nhà hàng tại hơn 200 thành phố, đang có mặt ở 5 quốc gia Đông Nam Á. Gojek được thành lập lần đầu tiên vào năm 2010 tại Indonesia, hiện đang hoạt động tại hơn 200 thành phố ở năm quốc gia Đông Nam Á. Tính đến cuối năm 2019, ứng dụng và hệ sinh thái của Gojek đã được người dùng trên khắp Đông Nam Á tải xuống 170 triệu lần.

Trong khi đó, GoViet xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 8/2018, hiện đang hoạt động trên ba lĩnh vực là gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood), với hơn 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng. Theo lộ trình dự kiến, ứng dụng GoViet sẽ được đổi tên thành Gojek Việt Nam trong thời gian tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem