Chủ đề nóng

Hợp tác chiến lược GIG Capital & Skylink Partners

Thứ hai, ngày 01/11/2021 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào ngày 1/11/2021, GIG Capital chính thức thông báo mối quan hệ đối tác chiến lược (Strategic partnership) với Skylink Partners – một Venture Builder chuyên nghiệp. 
Bình luận 0

Về Skylink Partners - “Đồng hành cùng phát triển”

Là thành viên của Skylink Group, Skylink Partners là quỹ đầu tư hoạt động theo mô hình Venture Builder, được thành lập với mục đích đầu tư vào các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, bán lẻ, social media,... Skylink Partners mong muốn chắp cánh cho các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh đột phá và có tính hiệu quả cao trong lĩnh vực mà họ đang tìm kiếm. Xem thêm thông tin tại: https://skylinkpartners.com.

Mối quan hệ hợp tác giữa GIG Capital & Skylink Partners

Trong lần hợp tác này, Skylink Partners sẽ đồng hành cùng GIG Capital với vai trò là nhà đầu tư chiến lược rót vốn trực tiếp vào dự án công nghệ ứng dụng blockchain vào hoạt động đầu tư tài sản. GIG sẽ ra mắt các sản phẩm trong tháng 11. Được biết, tổng vốn  đầu tư cho giai đoạn này là 1 triệu USD và Skylink cam kết không thoái vốn trong thời gian tối thiểu 3 năm tới.

Bên cạnh đầu tư vốn Skylink Partners còn đồng hành cùng GIG Capital trong việc nghiên cứu về giải pháp công nghệ ứng dụng phát triển sản phẩm và hổ trợ các hoạt động truyền thông cũng như tìm kiếm các Quỹ đầu tư trong tương lai.

Một bước tiến mới cho một chặng đường dài phía trước, chắc chắn sự hợp tác chiến lược giữa GIG Capital và Skylink Partners sẽ là mốc quan trọng, để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thị trường đầu tư tài sản toàn cầu trong tương lai gần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem