Hứa một tuần hẹn hò 7 lần, trai công sở tán đổ hot girl xinh đẹp nhường này

Thứ năm, ngày 02/04/2020 00:05 AM (GMT+7)
Hải Hải bày tỏ Ngọc Mai là một người con gái đúng với hình mẫu mà anh đang tìm kiếm, Hải hy vọng cả hai sẽ bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu về nhau.
Bình luận 0

Tập 593 còn chào đón Hải Hải (26 tuổi) và Ngọc Mai (25 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Ngọc Mai cho biết cô từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp tính nên quyết định chia tay. Về phía Hải Hải, anh chàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, không chăm lo cho bạn gái nên quyết định chia tay.

Ngọc Mai đặt câu hỏi nếu như bây giờ cả hai quen nhau thì mỗi tuần sẽ gặp nhau mấy lần, Hải Hải bày tỏ trước kia chưa có người yêu thì sẽ chuyên tâm vào công việc, nhưng nếu đã có rồi thì anh sẽ chủ động gặp nhau sau mỗi giờ tan ca.

Tiếp đến, Hải Hải bày tỏ Ngọc Mai là một người con gái đúng với hình mẫu mà anh đang tìm kiếm. Hải hy vọng cả hai sẽ bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu về nhau. Cuối cùng cặp đôi đã bấm nút đồng ý để cho nhau một cơ hội.

=> Hứa một tuần hẹn hò 7 lần, trai công sở tán đổ hot girl xinh đẹp nhường này:

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem