Chủ đề nóng

Huế khảo sát du lịch ở miền Tây Nam Bộ

Bích Hiền Thứ sáu, ngày 29/08/2014 20:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoàn khảo sát của Thừa Thiên- Huế do Sở VHTTDL tổ chức đã đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, gồm: Cần Thơ, Bạc Liêu và Cà Mau. Trong 4 ngày, 30 thành viên đã đến khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng của Tây Nam Bộ...
Bình luận 0
Đoàn khảo sát của Thừa Thiên- Huế do Sở VHTTDL tổ chức đã đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, gồm: Cần Thơ, Bạc Liêu và Cà Mau. Trong 4 ngày, 30 thành viên đã đến khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng của Tây Nam Bộ, như mũi Cà Mau của tỉnh Cà Mau; tham quan đền thờ Bác Hồ, khu lưu niệm nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, nhà Công tử Bạc Liêu, chùa Xiêm Cán, khu Quan âm phật đài của tỉnh Bạc Liêu; bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, thiền viện Trúc Lâm phương Nam và khu du lịch Mỹ Khánh của tỉnh Cần Thơ. Đoàn đã giới thiệu chương trình kích cầu du lịch những tháng cuối năm của Thừa Thiên -Huế, chương trình “Tuần lễ vàng du lịch” và giới thiệu sản phẩm mới của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế… Từ bước khởi đầu này, các doanh nghiệp lữ hành sẽ xây dựng tour tuyến, đưa khách của miền Tây Nam Bộ đến Huế và ngược lại.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem