Chủ đề nóng

Hướng nhà xấu cần tránh trong năm Quý Mão 2023 để không hao tốn tiền của

Thái Nguyễn Thứ ba, ngày 24/01/2023 14:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong năm Quý Mão 2023, có 4 hướng nhà xấu cần phải tránh là hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam và Tây Bắc. Theo các chuyên gia phong thủy những hướng nhà này năm nay đón năng lượng xấu.
Bình luận 0

Các chuyên gia phong thủy cho biết qua năm mới, mỗi một ngôi nhà với những hướng nhà khác nhau sẽ đón những trường khí hay những dòng năng lượng khác nhau, cả tốt lẫn xấu.

Theo đó, năm Quý Mão 2023 có 4 hướng nhà đón năng lượng xấu cần phải tránh nếu chủ nhà không muốn hao tiền tốn của, công danh trắc trở đó là hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam và Tây Bắc.

Nhà hướng Đông, trong năm Quý Mão đón sao số 2 Nhị Hắc, ngũ hành thuộc hành Thổ, được coi là hung tinh chủ về bệnh tật, tai họa. Nhà phạm phải Nhị Hắc thường làm cho người trong nhà dễ gặp phải rủi ro, ốm đau, bệnh tật. Để khắc chế hung tinh Nhị Hắc nên đặt một số vật khí mang hành Kim để làm suy yếu hành Thổ của hung tin này.

Những ngôi nhà hướng chính Đông nên treo một số đồ bằng kim loại như chuông gia đồng, hồ lô, xâu tiền đồng… Góc chính Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách có thể trang trí thêm những pho tượng đồng, những quả cầu phong thủy, những bức tượng linh vật bằng đồng, bằng đá thạch anh trắng mang nhiều năng lượng tốt.

Hướng nhà xấu cần tránh trong năm Quý Mão 2023 để không hao tốn tiền của - Ảnh 1.

4 hướng nhà xấu cần tránh khi xây nhà trong năm Quý Mão 2023 là Đông, Đông Bắc, Đông Nam và Tây Bắc

Ngoài đón sao Nhị Hắc thì hướng chính Đông trong năm Quý Mão còn phạm vào Thái Tuế nên phần hung sát lại càng tăng lên. Khi tiến hành động thổ xây dựng, sửa chữa nhà… gia chủ cần hết sức cẩn trọng.

Nhà hướng Tây Bắc, năm nay đón sao số 5 - Ngũ Hoàng chủ về bệnh tật, tai nạn, hao tán tiền của. Gia chủ nên hóa giải bằng cách hạn chế sửa chữa, đập phá nhất là không khai quốc, động thổ hướng Tây Bắc.

Đối với những ngôi nhà đang ở, gia chủ nên bày chuông gió đồng, đồng hồ đồng, xâu tiền đồng… để hạn chế năng lượng xấu. Trong phòng khách, bàn làm việc nên có thêm những bức tượng trang trí bằng đồng để hóa giải bất lợi và tăng thêm tài vận. Ngoài ra, để hạn chế bất lợi, ngôi nhà luôn giữ cho sạch sẽ, gọn gàng, yên tĩnh.

Nhà hướng Đông Bắc, năm nay đón sao số 7 - Thất Xích chủ về phá tài hao lộc, công danh trắc trở. Để hóa giải, các chuyên gia cho rằng, ngôi nhà cần có năng lượng mang hành thủy như bể cá hoặc phong thủy luân ở trước cửa nhà ở phương Đông Bắc. Ngoài ra, có thể trải thêm những tấm thảm màu xanh nước biển trước cửa vào để làm suy yếu năng lượng Kim của sao Thất Xích.

Nhà hướng Đông Nam, đón sao số 3 - Tam Bích chủ về tranh chấp, thị phi, quan tai. Những ngôi nhà muốn động thổ trong năm 2023 chú ý làm sao đừng khai móng hướng Đông Nam. Ngoài ra, với những ngôi nhà đang ở hướng Đông Nam nên có biện pháp trấn áp bằng những vật màu đỏ như đèn lồng đỏ, câu đối, tranh chữ tông màu đỏ. Ngoài ra, có thể đặt thêm những quả cầu thạch anh hồng để vừa tăng cường sinh khí vừa tăng năng lượng Hỏa để làm suy yếu năng lượng Mộc của sao Tam Bích.

Theo các chuyên gia thì ngoài các hướng nhà có năng lượng xấu thì trong năm Quý Mão, có 4 hướng nhà đón cát tinh gồm: Bắc, Nam, Tây và Tây Nam. Dòng năng lượng của từng hướng nhà, cũng như cách bày trí các vật phẩm phong thủy sẽ tăng năng lượng đón cát tinh giúp gia chủ có một năm tài lộc dồi dào.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem