Chủ đề nóng

hữu tâm

 • Trận hải chiến trên sông ở An Giang

  Trận hải chiến trên sông ở An Giang

  Có lẽ cho tới nay ít ai biết, trong lịch sử An Giang đã từng diễn ra một cuộc đại chiến trên sông, khiến quân Xiêm xâm lược thiệt hại gấp hai lần trận đánh ở Rạch Gầm năm xưa.
 • Vườn bưởi tiền tỷ ở xã cù lao Bạch Đằng

  Vườn bưởi tiền tỷ ở xã cù lao Bạch Đằng

  Nông dân trồng bưởi đường lá cam ở xã nông thôn mới Bạch Đằng (huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đang vui mừng vì vụ bưởi tết bán chạy, giá cao.
 • Phút giao thừa lặng lẽ của những người đón Tết muộn

  Phút giao thừa lặng lẽ của những người đón Tết muộn

  Phút giao thừa lặng lẽ trôi qua khi họ đang miệt mài với công việc góp phần đem bình yên, hạnh phúc đến cho mọi người và tô điểm cho sắc Xuân thêm thắm.
 • Thêm 2 tấn chôm chôm VietGap xuất sang Mỹ

  Thêm 2 tấn chôm chôm VietGap xuất sang Mỹ

  (Dân Việt) - Ngày 17.12, ông Nguyễn Hữu Tâm - Tổ Hợp tác Sản xuất trái cây Tiên Phú (xã Tiên Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho biết, vừa đưa 2 tấn chôm chôm Thái-VietGap xuất sang thị trường Mỹ.
 • Lấp thắng cảnh quốc gia... để dựng quảng cáo

  Lấp thắng cảnh quốc gia... để dựng quảng cáo

  (Dân Việt) - Trong những ngày qua, người dân Đà Lạt (Lâm Đồng) rất bức xúc về việc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam đang tiến hành lấp một phần hồ lắng Đội Có – nằm trong cụm thắng cảnh quốc gia hồ Xuân Hương - để lắp đặt biển quảng cáo.
 • Trẹo mồm, hụt hơi vì đọc... tên con

  Trẹo mồm, hụt hơi vì đọc... tên con

  Một cô giáo ở một trường mầm non cho biết, nhiều gia đình đặt tên cho con cầu kỳ quá. Đánh vần được cái tên hết cả bảng... chữ cái, đọc nếu không lấy hơi dài sẽ bị hụt hơi,
 • Chôm chôm chờ ngày sang Mỹ

  Chôm chôm chờ ngày sang Mỹ

  (Dân Việt) - Dự kiến vào đầu tháng 9.2011, lô hàng chôm chôm VietGap đầu tiên sẽ xuất sang Mỹ.
 • Chồng móc lưỡi câu vào miệng vợ rồi kéo đi?

  Chồng móc lưỡi câu vào miệng vợ rồi kéo đi?

  Những người ngụ kế bên nhà chị V. cho biết ông Thiện đã lột quần áo chị V., đánh đập và dùng lưỡi câu cá móc vào miệng nạn nhân.
 • Hai cán bộ công an trộm 11 khẩu súng

  Hai cán bộ công an trộm 11 khẩu súng

  Trong các ngày 27 và 28-1, TAND TP.Hà Nội xét xử 18 bị cáo về hành vi “chiếm đoạt, mua bán và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.
 • Cô gái bị đánh dã man: Rõ ba kẻ gây án

  Cô gái bị đánh dã man: Rõ ba kẻ gây án

  (Dân Việt) - Ngày 1-12, Công an TP.Tân An, Long An cho biết, đã làm rõ một số đối tượng trong nhóm côn đồ đánh đập dã man một cô gái trong đêm 28-11 khiến cô này gãy ba xương sườn, dập phổi, lá lách, chấn thương vùng đầu.