Chủ đề nóng

hy vọng

 • MC thông báo Cristiano Ronaldo qua đời vì tai nạn xe hơi

  MC thông báo Cristiano Ronaldo qua đời vì tai nạn xe hơi

  Không biết do vô tình hay cố ý mà trong một chương trình truyền hình mới đây, MC Fatima Bernardes lại đưa ra thông báo, Cristiano Ronaldo đã qua đời vì tai nạn xe hơi. Tất nhiên đây chỉ là một sự nhầm lẫn tai hại của người đẹp này.
 • Ánh Viên và HLV được tặng sim điện thoại 120 triệu đồng
 • Ánh Viên có thể được thưởng thêm 1 căn hộ

  Ánh Viên có thể được thưởng thêm 1 căn hộ

  Tại cuộc giao lưu giữa thầy trò Ánh Viên với giới truyền thông đêm 11.6 tại Singapore, Ánh Viên đã nhận được tin vui khi có “Mạnh Thường Quân” đã trao tặng cho cô 1 căn hộ 1,1 tỷ đồng. Nhưng thế chưa hết, thời gian tới, có thể cô sẽ tiếp tục nhận được thêm 1 căn hộ nữa…
 • Điền kinh Việt Nam phá kỷ lục SEA Games 4x400m nữ: Nước mắt hạnh phúc

  Điền kinh Việt Nam phá kỷ lục SEA Games 4x400m nữ: Nước mắt hạnh phúc

  Đã 12 năm trôi qua kể từ ngày bộ tứ Tĩnh - Hương -Nụ - Hạnh bước lên bục cao nhất cự ly chạy tiếp sức 4x400m nữ SEA Games 2003, phải tới chiều 11.6.2015, bộ tứ Nguyễn Thị Oanh -Nguyễn Thị Thúy - Quách Thị Lan - Nguyễn Thị Huyền mới có thể làm nên cuộc “lật đổ” Thái Lan để “đòi lại” tấm HCV...
 • Chùm ảnh bộ sưu tập thành tích khó tin trong nhà Ánh Viên

  Chùm ảnh bộ sưu tập thành tích khó tin trong nhà Ánh Viên

  Mới 19 tuổi nhưng Ánh Viên đã có đến 200 tấm huy chương các loại, cùng vô số bằng khen, giấy khen. Hãy cùng Dân Việt tìm hiểu bộ sưu tập hoành tráng và ấn tượng này.
 • Cửa hàng bán cờ, băng-rôn phát tài nhớ U23 Việt Nam

  Cửa hàng bán cờ, băng-rôn phát tài nhớ U23 Việt Nam

  Những ngày này các cửa hàng bán áo, cờ, băng-rôn cổ vũ tại phố Hàng Bông (Hà Nội) khá tấp nập bán mua. Nhiều chủ cửa hàng vui ra mặt vì làm ăn phát tài nhờ U23 Việt Nam đang thi đấu rất tốt ở SEA Games 2015.
 • SEA Games: Chờ Trọng Hinh làm nên lịch sử

  SEA Games: Chờ Trọng Hinh làm nên lịch sử

  Hôm nay (9.6), vận động viên (VĐV) điền kinh Lê Trọng Hinh được đặt kỳ vọng sẽ tỏa sáng trên đường chạy 100m nam.
 • SEA Games xua bớt nhọc nhằn

  SEA Games xua bớt nhọc nhằn

  Hôm qua (5.6), SEA Games 28-2015 chính thức khai mạc tại Singapore. Bầu không khí sôi động của ngày hội thể thao Đông Nam Á đã và đang lan tỏa ngày càng rộng khắp trong khu vực. Ở Việt Nam, hai từ “SEA Games” cũng giúp phần nào xua đi nhọc nhằn thường nhật của người dân lao động.
 • Phóng viên Singapore "phát hoảng" với “Cô gái thép” Ánh Viên

  Phóng viên Singapore "phát hoảng" với “Cô gái thép” Ánh Viên

  Hôm nay (6.6), tại Khu liên hợp thể thao dưới nước Aquatics Arena, “kình ngư” Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ xuất trận ở đường bơi 800m tự do và sở trường 400m hỗn hợp (Ánh Viên đã giành HCV SEA Games 2013 nội dung này). 
 • “Mỏ vàng” đầu tiên của TTVN đã tới Singapore

  “Mỏ vàng” đầu tiên của TTVN đã tới Singapore

  11 giờ trưa nay (1.6), đội tuyển đấu kiếm Việt Nam với 24 kiếm thủ đã có mặt tại sân bay Changi (Singapore). Theo ghi nhận của Dân Việt, tinh thần của các vận động viên đều rất hưng phấn, sẵn sàng cho nhiệm vụ “mở hàng HCV” cho đoàn TTVN tại SEA Games 2015…