Chủ đề nóng

Indonesia: Mổ bụng cá sấu khổng lồ 8m, thấy cảnh tượng đau lòng

Nguyễn Thái - Tổng hợp Thứ bảy, ngày 06/03/2021 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đối mặt với cá sấu khổng lồ là một trong những trải nghiệm đáng sợ nhất với con người. 
Bình luận 0

Video: Mổ bụng cá sấu dài 8 mét ở Indonesia. Nguồn: Daily Mail

Mới đây, Indonesia ghi nhận sự việc thương tâm khi một bé trai bị cá sấu khổng lồ tấn công. Tờ The Sun dẫn tin từ truyền thông địa phương cho hay, Dimas Mulkan Saputra, bé trai 8 tuổi, đi câu cá cùng bố ở sông Tempakul, thuộc làng Muara Bengalon, quận Bengalon, tỉnh Đông Kalimantan, Indonesia sáng 3/3.

Trong lúc chơi đùa bên bờ sông, Dimas bất ngờ bị con cá sấu dài 8 mét chồm lên từ dưới sông tấn công. Trông thấy con vật máu lạnh lôi con trai đi, ông Subliansyah lao xuống sông đuổi theo và đấm liên tục vào con cá sấu để nó nhả người. 

Nhưng mọi nỗ lực của Subliansyah đều vô ích, con cá sấu nuốt chửng Dimas rồi lặn mất tăm. 

Con cá sấu dài 8 mét được đưa lên bờ. Ảnh: Viral Press

Người dân và giới chức địa phương phát hiện con cá sấu vào sáng 4/3, cách vị trí vụ tấn công xảy ra khoảng 100 mét. Họ giết chết nó và mổ bụng. Điều đau lòng là Dimas đã chết dù thi thể vẫn nguyên vẹn.

Oktavianto, một quan chức thuộc cơ quan tìm kiếm và cứu hộ địa phương cho biết, ông Subliansyah đã liều mạng nhảy xuống đuổi theo con cá sấu nhưng nó quá khỏe và nhanh. 

"Ông ấy bơi theo con cá sấu và đấm nó liên tiếp nhưng vô ích", Oktavianto nói. 

Người dân Indonesia rạch bụng con cá sấu để tìm thi thể bé trai. Ảnh: Viral Press

Bongga Losong, người đứng đầu đội cứu hộ East Kutai SAR Post, nói: "Sau khi giết chết con cá sấu, chúng tôi đã mổ bụng nó ra. Thi thể bé trai được đưa đến nhà tang lễ. Xác con cá sấu được đem chôn". 

Slamet Riyadi, người đứng đầu lực lượng cảnh sát Bengalon, chia sẻ với tờ báo địa phương Merdeka: "Tôi xin xác nhận thông tin này. Thi thể bé trai đã được tìm thấy". 

Theo Merdeka, cái chết thương tâm của Dimas xảy ra vài tuần sau khi một cậu bé 8 tuổi khác có tên là Ardiansyah, cũng bị cá sấu tấn công khi đang tắm sông ở làng East Sepaso. Thi thể của Ardiansyah vẫn chưa được tìm thấy. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem