Chủ đề nóng

iPad Air 4 2020 sẽ "chơi trội": Loại bỏ Touch ID, bổ sung USB C

Trần Vy Chủ nhật, ngày 30/08/2020 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nguồn tin cho hay, iPad Air 2020 sẽ chuyển máy quét vân tay Touch ID sang nút nguồn, trang bị thêm cổng USB-C.
Bình luận 0

Video dự đoán tính năng iPad Air 4.

Mới đây, một nguồn tin đã đăng tải một số hình ảnh của sách hướng dẫn sử dụng iPad Air chưa được phát hành, có màn hình lớn hơn và Touch ID được chuyển thành nút nguồn. Sao lưu các báo cáo trước đó cho hay mẫu iPad Air sắp tới sẽ có màn hình 11 inch và sử dụng USB-C với các hình ảnh từ tài liệu của Apple. Bốn hình ảnh cho thấy đây là Sách hướng dẫn sử dụng iPad Air bằng tiếng Tây Ban Nha.

Các hình minh họa trong sách hướng dẫn cho thấy màn hình sẽ gần như tràn cạnh. Đồng thời, hình ảnh đồ họa của chiếc iPad Air này cho thấy thiết bị sẽ không có nút Home và thay vào đó sẽ cần các cử chỉ vuốt giống như thiết bị Face ID. Tuy nhiên, chú thích bằng tiếng Tây Ban Nha cũng đề cập trực tiếp đến "Touch ID với nút trên cùng để mở khóa iPad Air." Nguồn tin DuanRui cũng xác nhận điều đó trên trạng thái Twitter.

Nguồn tin DuanRui từ trước đến nay không thường xuyên cung cấp các thông tin rò rỉ từ Apple. Tuy nhiên, một bài đăng gần đây của DuanRui tuyên bố rằng iPhone 12 của Apple có thể đi kèm với cáp Lightning bện, đồng thuận với nguồn tin L0vetodream.

Trước đó, sự tồn tại của iPad đã được xác nhận bởi số model niêm yết của Apple trên cơ sở dữ liệu EEC. Sự xuất hiện của chiếc iPad Air 4 vào thời điểm này là vô cùng hợp lý khi nhu cầu sử dụng máy tính bảng ngày một cao hơn trong thời kỳ đại dịch.

Dòng sản phẩm này thường có giá bán thấp hơn khá nhiều so với iPad Pro, hiệu năng xử lý mạnh mẽ và có khả năng cạnh tranh với Galaxy Tab S của Samsung. Dự kiến, iPad Air 4 có thể cùng xuất hiện với dòng iPhone 12 tại sự kiện tháng 9 tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem