Chủ đề nóng

Thang máy "Made in Vietnam" đầu tiên xuất hiện

Khải Phạm Thứ bảy, ngày 23/09/2023 09:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thương hiệu thang máy iTEK (iTEK ELEVATOR đầu tiên "Made in Vietnam", được sản xuất bởi một doanh nghiệp Việt là EMTC vốn có bề dày hoạt động hơn 60 năm tại Việt Nam.
Bình luận 0
iTEK - Thang máy "Made in VietNam" đầu tiên với nhiều khác biệt - Ảnh 1.

iTEK - Thang máy "Made in VietNam" đầu tiên. Ảnh EMTC.

iTEK là thương hiệu thang máy hoàn toàn mới thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dụng cụ Cơ khí Xuất khẩu (EMTC – Khu Công nghiệp Quang Minh, Hà Nội). iTEK cũng là thương hiệu thang máy đầu tiên "Made in Vietnam" được sản xuất bởi một doanh nghiệp Việt là EMTC vốn có bề dày hoạt động hơn 60 năm tại Việt Nam.

5 sản phẩm gồm:  - Thang máy Homelift, Thang máy chở khách, Thang máy quan sát, Thang máy chở hàng, Thang máy bệnh viện.

Các loại thang máy trên của iTEK đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các mục đích sử dụng khác nhau và được hậu thuẫn bởi Công ty mẹ  EMTC – iTEK ELEVATOR với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thang máy.

Thang máy iTEK sử dụng loại động cơ mới nhất được tối ưu công nghệ, đảm bảo an toàn, di chuyển êm ái và tích hợp hệ thống đèn LED hiện đại.

iTEK - Thang máy "Made in VietNam" đầu tiên với nhiều khác biệt - Ảnh 2.

iTEK cung cấp thang máy cho nhiều thương hiệu lớn. Ảnh EMTC.

Điểm lợi thế của thang máy iTEK là được tính toán để trong mọi trường hợp như hoả hoạn, mất điện, động đất đều sẽ giúp khách hàng an toàn. Không những vậy, thang máy iTEK còn cho phép khách hàng có thể cá nhân hóa thiết kế buồng thang để có sự riêng biệt, tạo thêm sự sinh động cho văn phòng, toà nhà hay gia đình mình.

Thang máy iTEK là sản phẩm của người Việt với chất lượng vươn tầm quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng. Sự an toàn, trải nghiệm êm ái và tính cá nhân hoá chính là lối đi riêng của iTEK để phục vụ khách hàng trong nước và vươn tâm ra khu vực và thế giới.

iTEK - Thang máy "Made in VietNam" đầu tiên với nhiều khác biệt - Ảnh 3.

Tổng giám đốc EMTC - ông Nguyễn Ngọc Chung. Ảnh Khải Phạm.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt thương hiệu thang máy iTEK, Tổng giám đốc EMTC - ông Nguyễn Ngọc Chung, cho biết: "EMTC đã có bề dày hoạt động hơn 60 năm, tiền thân là Nhà máy Y Cụ 1 và đến năm 2001, sau khi tiến hành cổ phần hóa, đã được đổi tên là Công ty Cổ phần Dụng cụ Cơ khí Xuất khẩu, viết tắt là EMTC. Trải qua hơn 60 năm hoạt động, đến nay, EMTC đã trở thành một thương hiệu, lựa chọn của không chỉ các đối tác trong nước, mà còn có nhiều đối tác nước ngoài. Bản thân tôi, sau mỗi chuyến đi công tác nước ngoài và tham gia các hoạt động hiệp hội ở Việt Nam vẫn luôn trăn trở rằng, EMTC cần có những sản phẩm tầm cỡ, một thương hiệu riêng, lớn hơn, rõ nét hơn nữa sản xuất ở Việt Nam, và thương hiệu iTEK ra đời sau những suy tư đó.

iTEK ra đời là kết quả của nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu, nhiều cuộc trao đổi, gặp gỡ với các chuyên gia, các nhà quản lý thang máy đã có kinh nghiệm, đối tác nước ngoài, các nhà thiết kế".

Giám đốc Thương hiệu của iTEK, ông Nguyễn Ngọc Hiếu khẳng định: "iTEK là thương hiệu thang máy "Made in Vietnam" đầu tiên mang tiêu chuẩn quốc tế. Với chúng tôi, iTEK không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thang máy, mà còn là kết quả của sự nỗ lực, cống hiến của hàng trăm người, với mục tiêu cải thiện lợi ích cho cuộc sống. Phương châm của iTEK khi nghiên cứu về dòng sản phẩm thang máy này là đổi mới, an toàn và tiện nghi. Tôi tin rằng, thang máy không chỉ là thiết bị vận chuyển, mà còn là trái tim của các tòa nhà, là điểm nối vô tận cho các không gian. Chúng tôi đảm bảo từng chi tiết của iTEK được hoàn thiện không chỉ bằng những vật liệu hiện đại nhất, mà còn được thiết kế với trọn vẹn đam mê.

Trong quá trình thiết kế thang máy, chúng tôi thấu hiểu, tính bền vững là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bởi, chúng ta vẫn đang phải đối mặt với thách thức môi trường. Nhưng, chúng tôi cam kết, iTEK đã giải quyết được những thách thức này và sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị có thể tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí nhà kính, góp phần vào một tương lai bền vững hơn".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem