Chủ đề nóng

KDL Đại Nam của bà Phương Hằng, ông Dũng "lò vôi" nhận "bão 5 sao" trên Google Maps

Ngọc Phạm Thứ hai, ngày 31/05/2021 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ "hot" trên Google Maps mà Google Trends cũng ghi nhận 'Đại Nam' lọt top 6 chủ đề nóng nhất.
Bình luận 0

Chỉ trong vài ngày qua, số lượt đánh giá dành cho địa danh 'Đại Nam Văn hóa Du lịch Thể thao' trên Google Maps đã tăng gần gấp đôi, lên tới hơn 16.000 lượt (lúc 11h ngày 31/5). Đáng chú ý, rất nhiều trong số đó là những đánh giá 5 sao kèm lời khen "tuyệt vời", "nơi lý tưởng",... Ngược lại, cũng rải rác xuất hiện một vài đánh giá 1 sao cho khu du lịch Đại Nam với bình luận là vé đắt hay nhân viên không nhiệt tình.

Khu du lịch Đại Nam nhận "bão" đánh giá 5 sao trên Google Maps, đưa điểm trung bình tăng lên 4,4 sao.

Quan sát những bình luận, cũng dễ nhận ra một số người dành 5 sao cho Đại Nam vì chủ nhân của khu du lịch này là vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng "lò vôi"). Bà Hằng và ông Dũng là những người thu hút sự chú ý mạnh của người dùng mạng xã hội và giới truyền thông tại Việt Nam sau những buổi livestream ghi nhận lượng người xem kỷ lục trên Facebook và YouTube.

Không chỉ "hot" trên Google Maps, công cụ đo lường các xu hướng theo thời gian thực Google Trends cũng ghi nhận 'Đại Nam' trong top 6 chủ đề nóng nhất - bắt đầu từ ngày 30/5. Người dùng internet ở 63/63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam đều đã phát sinh những truy vấn liên quan Đại Nam, nổi bật là từ khóa đại học Đại Nam, khu du lịch Đại Nam, du lịch Đại Nam,...

Xu hướng truy vấn về Đại Nam tăng cao trong ngày 30 và 31/5, theo ghi nhận của Google Trends.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem