Chủ đề nóng

kế hoạch cụ thể

 • Thái Bình: Nhiều xã đạt 18 tiêu chí

  Thái Bình: Nhiều xã đạt 18 tiêu chí

  (Dân Việt) - Ngày 4.4, Đoàn công tác của Bộ KHĐT do Thứ trưởng thường trực Cao Viết Sinh dẫn đầu đã kiểm tra tình hình triển khai thực hiện Chương trình xây dựng NTM tại Thái Bình.
 • Hiệp "gà" thổ lộ về 2 cuộc hôn nhân tan vỡ và nỗ lực trong tình mới

  Hiệp "gà" thổ lộ về 2 cuộc hôn nhân tan vỡ và nỗ lực trong tình mới

  (Dân Việt) - Khước từ trả lời phỏng vấn của bất kỳ phóng viên nào sau khi chia sẻ những hình ảnh đẹp và niềm hân hoan có tình yêu mới trên trang mạng cá nhân, phải khó khăn lắm Hiệp "gà" mới nhận lời trò chuyện với Dòng Đời.
 • Bình Phước: Xoay xở tìm vốn làm nông thôn mới

  Bình Phước: Xoay xở tìm vốn làm nông thôn mới

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Bình Phước vừa ban hành kế hoạch cụ thể thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Song theo đánh giá, việc thực hiện chương trình này rất khó khăn vì nguồn vốn quá ít so với nhu cầu thực tế.
 • "Ông bà Smith" có thể lại đóng chung phim

  "Ông bà Smith" có thể lại đóng chung phim

  Dân Việt - Dự án phim "The Counselor" của đạo diễn Ridley Scott sẽ khởi quay vào cuối tháng sáu tới và cặp đôi đình đám nhất Hollywood, Jolie-Pitts là "đích ngắm" của đạo diễn này.
 • Cù Trọng Xoay: 'Ngày chọn việc, đêm chọn vợ'

  Cù Trọng Xoay: 'Ngày chọn việc, đêm chọn vợ'

  Đinh Tiến Dũng chia sẻ, dù chưa có kế hoạch cụ thể nhưng anh cũng sẽ lấy vợ trong tương lai gần.
 • Mời trọng tài nước ngoài điều khiển V.League: Lợi thì có lợi...

  Mời trọng tài nước ngoài điều khiển V.League: Lợi thì có lợi...

  (Dân Việt) - Xung quanh những sai sót của nhiều trọng tài, đã có ý kiến cho rằng VFF, VPF nên mời trọng tài nước ngoài điều khiển V.League. Cái lợi từ việc này ai cũng thấy, nhưng làm thì không đơn giản.
 • Tác dụng đa chiều của khẩu chiến

  Tác dụng đa chiều của khẩu chiến

  (Dân Việt) - Cứ theo những phát biểu mới đây nhất của các vị lãnh đạo Israel cũng như dư luận ở Mỹ và Anh thì việc Israel tấn công quân sự vào các cơ sở hạt nhân của Iran đã được quyết định, đã được lập kế hoạch cụ thể và chỉ còn là vấn đề thời gian.
 • Clip đám dạm ngõ Công Vinh-Thủy Tiên khiến fan choáng váng

  Clip đám dạm ngõ Công Vinh-Thủy Tiên khiến fan choáng váng

  Dù công khai tình yêu từ lâu, nhưng cả Công Vinh và Thủy Tiên chưa hề nói một kế hoạch cụ thể nào về đám cưới nên đoạn clip này thực sự đã khiến người hâm mộ rất bất ngờ.
 • Bất ngờ Công Vinh dạm ngõ Thủy Tiên

  Bất ngờ Công Vinh dạm ngõ Thủy Tiên

  Trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh buổi dạm ngõ của Thủy Tiên và Công Vinh tại quê nhà của Thủy Tiên - thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.
 • 2012 là Năm An toàn giao thông

  2012 là Năm An toàn giao thông

  (Dân Việt) - Ngày 24.9, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký công văn chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông.