Chủ đề nóng

Kẻ tung tin Trấn Thành dùng chất kích thích đã chủ động liên hệ, nam MC liền nói 1 câu duy nhất

Thương Đặng Chủ nhật, ngày 31/05/2020 16:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khán giả đòi thay mặt "xử" các đối tượng tung tin thất thiệt bôi nhọ danh dự nghệ sĩ, Trấn Thành phản ứng bất ngờ.
Bình luận 0

Liên tục phản hồi về vụ việc bị tung tin sử dụng chất kích thích, trên trang cá nhân, Trấn Thành cho biết đã tìm được các đối tượng và những người này cũng đã chủ động liên lạc để xin lỗi, giải quyết vụ việc. 

"Em tìm ra rồi nhé! Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của em rồi! Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai em sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai.

Em cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa từ hôm qua tới giờ đã hỏi thăm và ủng hộ em rất nhiều! Qua những sự cố như thế này mới cảm nhận được hạnh phúc khi thấy có quá nhiều người thương yêu mình! Em cảm ơn cả nhà rất rất nhiều. Thật sự quá hạnh phúc khi mọi người đều tin và ủng hộ em! Trấn Thành yêu cả nhà!" - Trấn Thành viết.

Trấn Thành tìm được các đối tượng tung tin anh sử dụng chất kích thích vè sẽ được xử lý theo đúng pháp luật.

Cho đến mới đây, Trấn Thành chia sẻ loạt tin nhắn xin lỗi của các cô gái đã tung tin thất thiệt trên mạng xã hội. Nam MC còn cho biết, nhiều người hâm mộ còn nhắn tin đòi thay Trấn Thành "xử" những đối tượng đã đăng đàn vu khống thần tượng.

"Nãy giờ có khá nhiều những khán giả gần xa nhắn tin đòi "xử" mấy bạn vu khống dùm Trấn Thành. Em đọc em hết hồn. Em không biết "xử" của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết!

Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!" - Trấn Thành chia sẻ.

Loạt tin nhắn xin lỗi từ các đối tượng đã tung tin thất thiệt về Trấn Thành.

Trấn Thành khuyên người hâm mộ không nên manh động với những hành động hăm doạ, đòi "xử" các đối tượng để tránh việc sẽ gây ồn ào hơn, ảnh hưởng đến những người vô tội khác. Trấn Thành chia sẻ: "Trước mắt các em cũng đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành rồi. Nên mọi người tạm thời đừng manh động nhé! Ngày mai em sẽ hẹn gặp các em này để xử lý triệt để. Xin cả nhà thương em giữ bình tĩnh nhé! Đừng để những người vô tội bị vạ lây nhé! Em cảm ơn nhiều!".

Trong đó, các đối tượng đã nhắn tin xin lỗi, đồng thời cho biết sẽ gặp trực tiếp Trấn Thành để giải quyết vụ việc và tự chịu trách nhiệm với hành vi sai trái của mình.

Trước đó, khuya ngày 29/5, mạng xã hội bất ngờ xôn xao khi một tài khoản Facebook tung tin về việc Trấn Thành sử dụng chất cấm. Nam MC ngay sau đó đã lên tiếng, thể hiện sự bức xúc: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào".

Trấn Thành còn treo thưởng 5 triệu đồng tiền mặt, kêu gọi cộng đồng mạng cùng chung tay để truy lùng những đối tượng xấu đã đăng tin để bôi nhọ, làm ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự của nghệ sĩ và mong muốn kẻ xấu sẽ bị trừng trị thích đáng theo đúng quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem