Chủ đề nóng

Keen Land ra mắt website thông tin BĐS trực tuyến với nhiều tính năng ưu việt

Thứ ba, ngày 10/11/2020 17:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bất động sản Keen Land đã chính thức ra mắt trang web thông tin dự án nhà phố, căn hộ chung cư trực tuyến keenland.com.vn với nhiều tính năng ưu việt, giúp khách hàng dễ dàng thao tác, truy cập, tìm kiếm thông tin các dự án tại Việt Nam.
Bình luận 0

Keenland.com.vn - website thông tin bất động sản trực tuyến uy tín

Keenland.com.vn được đánh giá là website thông tin chi tiết về các dự án bất động sản uy tín tại khu vực miền Nam Việt Nam. Keenland.com.vn đã tạo dựng được kho dữ liệu khổng lồ dựa trên các dự án bất động sản đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về căn dự án nhà phố, nghỉ dưỡng, căn hộ như: Chung cư Quận 2, nhà phố Quận 9 hoặc các dự án Bình Dương...

Giao diện website keenland.com.vn

Keenland.com.vn luôn cập nhật thường xuyên và liên tục thông tin các dự án “hot” trên thị trường. Tất cả thông tin bất động sản trước khi up lên website của keenland.com.vn đều được sàng lọc kỹ lưỡng đảm bảo các tiêu chí an toàn về mặt pháp lý, thanh khoản và các gói hỗ trợ tài chính ngân hàng.

Thông tin các dự án bất động sản tại Keenland.com.vn luôn được cập nhật liên tục

Keenland.com.vn có nhiều tính năng vượt trội

Khi truy cập vào Keenland.com.vn khách hàng sẽ được cập nhật nhanh chóng đầy đủ thông tin về các dự án chung cư, nhà phố, nghỉ dưỡng mới nhất. Đặc biệt, keenland.com.vn được thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin vào các dự án ở mục tìm kiếm. Người dùng cũng có thể cập nhật nhanh chóng được các dự án bất động sản “hot” đang được rao bán và sắp được mở bán.

Thông tin các dự án bất động sản được Keenland.com.vn update liên tục

Với vai trò là người đồng hành cùng khách hàng, các chuyên viên tại Bất Động Sản Keen Land tự tin có thể tư vấn cho khách hàng về thông tin sản phẩm, tổng quan thị trường cũng như những cơ hội đầu tư, an cư một cách chính xác và nhanh chóng.

Anh Bùi Trung Kiên - Giám đốc Marketing tại Keen Land

Anh Bùi Trung Kiên, Giám đốc Marketing tại Keen Land cho biết: “Đội ngũ chuyên viên tại Keenland.com.vn với nòng cốt đều được đào tạo và học tập kiến thức chuyên môn về Kinh tế học Bất động sản., có kinh nghiệm và rất am hiểu thị trường Bất động sản trong từng khu vực, đặc biệt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Do đó từng thông tin về các dự án Bất động sản luôn được đội ngũ nghiên cứu thị trường của Keen Land xét duyệt kĩ càng, nhằm mong muốn mang lại những thông tin bổ ích nhất cho khách hàng”.

Ngoài ra, khi các cộng tác viên tham gia bán hàng từ các dự án bất động sản được niêm yết trên website keenland.com.vn do Keen Land làm đơn vị phát triển dự án hoặc môi giới, ứng với mỗi sản phẩm bán được, bên cạnh hoa hồng môi giới, thành viên trực tuyến được thưởng thêm nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Bất động sản Keen Land

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp.HCM

Website: https://keenland.com.vn

ĐT: 0949 893 893

Email: info@keenland.com.vn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem