Chủ đề nóng

kéo lưới

 • Tò mò xem bắt rùa Hồ Gươm như... trẩy hội

  Tò mò xem bắt rùa Hồ Gươm như... trẩy hội

  Dân Việt - Nhiều người trèo cây, vượt tường rào, thậm chí, hàng chục người chen nhau đứng trên một chiếc ghế đá để có thể tận mắt nhìn rõ hơn cảnh tượng hiếm hoi: rùa Hồ Gươm được vây bắt.
 • Rùa Hồ Gươm thoát ra ngoài như thế nào?

  Rùa Hồ Gươm thoát ra ngoài như thế nào?

  Dân Việt - Lưới kéo được mang đến và thả xuống trong lòng lưới to. Dù đã thấy rùa nổi trong lòng lưới, nhưng khi khép vòng vây lại, hàng ngàn người ngơ ngác và không hiểu tại sao, Rùa lại nổi ở vòng lưới bên ngoài.
 • Rùa Hồ Gươm cắn rách lưới, thoát ra ngoài

  Rùa Hồ Gươm cắn rách lưới, thoát ra ngoài

  Dân Việt - Khoảng 13 giờ chiều 8.3, khi lực lượng vây bắt kéo lưới trên Hồ Gươm thì rùa đã cắn rách lưới thoát ra ngoài, liên tục nổi lên ở phía đường Hàng Khay khiến hàng ngàn người đổ ra xem.
 • Kéo lưới bắt rùa Hồ Gươm để chữa bệnh

  Kéo lưới bắt rùa Hồ Gươm để chữa bệnh

  Dân Việt - Mặc dù lực lượng vây bắt đã rất cố gắng khép chặt vòng vây trên Hồ Gươm nhưng thỉnh thoảng rùa vẫn nổi lên giữa lưới khiến việc vây bắt càng trở nên khó khăn hơn.
 • Câu cá, kéo tôm trên đầm Thị Nại

  Câu cá, kéo tôm trên đầm Thị Nại

  (Dân Việt) - Đầm Thị Nại xa xưa là thương trường. Cả một vùng sông nước rộng hơn 5.000ha này là chốn mưu sinh cho người dân sông nước.
 • Xem ngư dân đánh cá bằng... cành cây

  Xem ngư dân đánh cá bằng... cành cây

  Hàng trăm cành cây được cắm sào xung quanh giữ lại ở giữa lòng sông, sau hơn một tháng chờ đợi, mẻ lưới sẽ được kéo lên kèm theo bao nhiêu loại tôm, cá to nhỏ.
 • Đời thuyền viên quốc tế và vật vã giấc mơ vượt biển

  Đời thuyền viên quốc tế và vật vã giấc mơ vượt biển

  (Dân Việt) - "Thuyền viên làm việc thường không có giờ giấc, khi nào cai tàu cho ngủ mới được ngủ, vì vậy mà nhiều lần chặt cá, ngủ gật, tôi chặt cả vào tay mình...", một thuyền viên kể lại trong hãi hùng.
 • Phú Yên: Đang kéo lưới, bị sét đánh chết

  Phú Yên: Đang kéo lưới, bị sét đánh chết

  Dân Việt - Trong lúc đang kéo lưới tại khu vực Bãi Dài, xóm An Vũ, thôn 5, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, anh Nguyễn Văn Minh, 38 tuổi bất ngờ bị sét đánh chết. Đứng gần bên, anh Phạm Đình Lanh cũng bị sét đánh nám vai bất tỉnh.
 • Dân vạn đò khao khát lên bờ

  Dân vạn đò khao khát lên bờ

  (NTNN) - Xóm Vận Tải xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An có 93 hộ với 446 khẩu, trong đó có đến 40 hộ sống lênh đênh trên nước và ngày đêm mong ước sớm được lên bờ sinh sống và làm ăn.