Chủ đề nóng

kéo nhau

 • Hoảng hồn cả làng ầm ầm xem dê đẻ ra "quái thú" nửa người nửa lợn

  Hoảng hồn cả làng ầm ầm xem dê đẻ ra "quái thú" nửa người nửa lợn

  Người dân trong làng đều sợ hãi trước hình hài con vật và tin rằng đây là một điều xui xẻo.
 • Trăm kiểu trốn nóng của người dân Quảng Bình

  Trăm kiểu trốn nóng của người dân Quảng Bình

  Người dân Quảng Bình cũng đang chịu đựng đợt nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè năm nay. Gió Lào hầm hập thổi, nhiệt độ giữa trưa vào những ngày qua đã lên đến 40 độ C. Để trốn cái nắng nóng khốc liệt, người dân Quảng Bình đang đổ xô tới các bãi biển, bờ sông, quán nước… để trốn!
 • Phú Yên: Bắt được cá "lạ" nặng hơn 2 tạ

  Phú Yên: Bắt được cá "lạ" nặng hơn 2 tạ

  Nhiều người dân đã kéo nhau đến xem và bàn tán khi lần đầu tiên có một con cá lạ nặng hơn 200kg dạt bờ biển xã An Mỹ, huyện Tuy An (Phú Yên).
 • Kinh hoàng màn đánh ghen tập thể ở xứ Nghệ

  Kinh hoàng màn đánh ghen tập thể ở xứ Nghệ

  6 người phụ nữ kéo nhau lên hội quán của xóm khi chị Y. đang nói trên loa phóng thanh rồi bắt đầu đánh ghen. Họ dùng kéo cắt tóc, lột quần áo, bôi ớt, phân trâu lên người nạn nhân rồi đem trói vào cột của bóng chuyền cho hả giận.
 • Vài nét về chợ “choảng”… cầu may ở Thanh Hóa

  Vài nét về chợ “choảng”… cầu may ở Thanh Hóa

  Điều đặc biệt của người đến chợ Chuộng dù là không quen biết, nhưng hễ gặp nhau là họ… “choảng nhau” bằng cà chua, táo, trứng thối, thấy thích ai là ném túi bụi vào người đó.
 • Độc đáo chợ “choảng” nhau để… cầu may ở Thanh Hóa

  Độc đáo chợ “choảng” nhau để… cầu may ở Thanh Hóa

  Mỗi năm một phiên (vào mùng 6 Tết), không ai bảo ai, hàng nghìn người dân xứ Thanh lại kéo nhau về bờ sông Hoàng (làng Ráng, xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn) dự phiên chợ… đánh nhau để cầu may.
 • Thanh Hóa: Cây đào đá cổ thụ được “hét” giá 100 triệu đồng

  Thanh Hóa: Cây đào đá cổ thụ được “hét” giá 100 triệu đồng

  Sáng nay (23.1), tại Quảng trường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa nhiều người kéo nhau đến chiêm ngưỡng một cây đào đá cổ thụ, được người bán "hét" giá lên tới 100 triệu đồng.
 • Điện Biên: Dân phản ánh kiểm lâm làm sai luật

  Điện Biên: Dân phản ánh kiểm lâm làm sai luật

  Mấy ngày qua, Báo Nông Thôn Ngày Nay liên tiếp nhận được kiến nghị của người dân bản Ta Có xã Chà Nơ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên về việc cán bộ kiểm lâm trên địa bàn thực hiện thu gỗ của dân trái pháp luật.
 • Người buồn kẻ vui

  Người buồn kẻ vui

  - Hôm nay trời hửng, khô ráo, bớt rét, tuyết trên Sapa đã tan dần, dân Hà Nội chắc cũng không ùn ùn kéo nhau lên tạo dáng chụp hình nữa các bác nhỉ?
 • Đi tù chỉ vì câu nói đùa

  Đi tù chỉ vì câu nói đùa

  Trong lúc hai bên nói đùa với nhau thì xảy mâu thuẫn nhưng được mọi người can ngăn. Lát sau trong lúc nhậu, nhắc lại mâu thuẫn trên, Ngọc, Bắc, Tài, Hải, Nhất, Út liền kéo nhau trở lại quán nước tìm đánh anh Ngoãn, làm anh này mất 32% sức khỏe...