Khả năng chịu đau phi thường của David Beckham khi xăm toàn thân

Thứ sáu, ngày 15/03/2019 21:46 PM (GMT+7)
Ngoài đau đớn, David Beckham còn tiêu tốn không ít tiền cho việc "dính mực" hơn 40 lần.
Bình luận 0

Beckham xăm chi chít trên cơ thể. Mỗi hình lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Ngoài khả năng chơi bóng đỉnh cao (hiện tại đã giải nghệ), David Beckham còn gây chú ý với với vẻ ngoài nam tính, thân hình hoàn hảo chi chít hình xăm. Anh được xếp vào nhóm sao nam "nghiện" xăm bởi đã hơn 40 lần "dính mực". Mỗi một hình xăm trên cơ thể Beckham đều mang một ý nghĩa khác nhau và được nhiều người khen ngợi. Tuy nhiên, bộ môn nghệ thuật họa bì này đã khiến anh phải chi ra số tiền không nhỏ và chịu nhiều đau đớn thể xác. 

Cụ thể, theo The Sun, David Beckham đã chi hơn 54.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) cho sở thích xăm hình. Các hình xăm của danh thủ thường có giá từ 400 bảng Anh (khoảng 12,1 triệu đồng), đặc biệt có những hình tiêu tốn hàng ngàn bảng Anh.

Loạt hình xăm xa xỉ nhất của Beckham có thể kể đến như dưới đây: 

Câu ngạn ngữ cổ Trung Quốc ở dọc mạn sườn. Ý nghĩa của nó là: Sống chết có số, giàu sang tại trời, có giá thực hiện là 1.500 bảng Anh (khoảng 45,4 triệu đồng).

Hình xăm họa người bạn đời Victoria Beckham hết sức gợi cảm trên cánh tay trái khiến cựu danh thủ tiêu tốn đến 4.000 bảng Anh (khoảng 121 triệu đồng). 

Hình xăm chúa và 3 thiên sứ trên ngực 2.400 bảng Anh. 

Số 3: Hình xăm thần tình ái trị giá 2.400 bảng Anh. Số 5: Những đóa hoa hồng giá 1.800 bảng Anh.

Hình xăm đắt nhất là số 16: Thiên thần và 2 thiên sứ, trị giá 9.600 bảng Anh (hơn 290 triệu đồng). Hình xăm thiên thần ngồi bó gối suy tư được coi là lời chuộc tội sau scandal ngoại tình chấn động của Beck với trợ lý cá nhân Rebecca Loos năm 2004. Trong khi đó 2 thiên sứ được tượng trưng cho 2 cậu con trai Brooklyn và Romeo.

Bên cạnh con số đầu tư "khủng" cho các tác phẩm trên người, David Beckham còn được coi là một trong những người có khả năng chịu đau giỏi khi xăm hình. "Phù thủy tối thượng của giới nghệ sĩ xăm tại Hollywood" - Mark Mahoney từng nói rằng David Beckham là khách hàng cứng cỏi nhất mà ông từng gặp.

"Anh ấy lựa chọn những thiết kế đẹp, anh ấy có một cơ địa tuyệt vời và anh ấy không hề cảm thấy đau đớn. Ngay cả khi xăm ở những nơi gây ra cơn đau dữ dội nhất, cựu danh thủ cũng không chớp mắt", nghệ sĩ Mahoney chia sẻ. Có lẽ việc trải qua vô số chấn thương trên sân cỏ đã tôi luyện cho Beckham khả năng chịu đau phi thường.

Mark Mahoney nói thêm: "Tôi đã xăm rất nhiều hình xăm trên chân của người khác và họ sẽ nhăn nhó, nhưng bạn biết đấy, David thì không bao giờ."

 Mark Mahoney nói Beckham không bao giờ nhăn mặt khi xăm hình

Top hình xăm ở vị trí ”độc” nhất showbiz Việt từng bị lộ khi mặc đồ bơi

Tiết lộ ý nghĩa hình xăm của Phương Trinh Jolie, Tóc Tiên, Bảo Anh, Hương Tràm...

Anh Đào (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem