Chủ đề nóng

Khai mạc giải bóng chuyền siêu cúp Quốc gia 2014

Chủ nhật, ngày 30/03/2014 21:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào lúc 14h ngày 30.3, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu đã khai mạc Giải Siêu Cúp bóng chuyền Việt Nam – Cúp PV Đạm Cà Mau 2014.
Bình luận 0

Đây là sân chơi dành cho 4 đội nam và 4 đội nữ hàng đầu Việt Nam thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 2 đội nhất , nhì của mỗi bảng để tranh chức vô địch nam và nữ.

Ở giải nam gồm có các đội : Đức Long Gia Lai, Thể Công-Binh đoàn 15, Maseco Tp Hồ Chí Minh và Tràng An Ninh Bình. Ở giải nữ gồm các đội : VTV - Bình Điền Long An, Thông tin Liên Việt PostBank, Ngân hàng TMCP Công thương Vietinbank và Tiến nông Thanh Hóa.

Giải thưởng dành cho 2 đội vô địch giải nam và nữ là 100 triệu đồng/đội, các đội hạng Nhì, Ba và Tư lần lượt được thưởng 50 triệu, 30 triệu và 20 triệu đồng.

Trận khai mạc giải nữ diễn ra giữa đội Tiến nông Thanh Hóa gặp Thông tin Liên Việt PostBank, trận nam là đội Thể công Binh đoàn 15 gặp đội Maseco Tp Hồ Chí Minh.

Giải bóng chuyền Siêu cúp quốc gia Cúp PV - Đạm Cà Mau diễn ra từ 30.3 đến 03.4.

Dịp này, Sở VH – TT & DL Bạc Liêu cũng đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà thi đấu đa năng với sức chứa 2.500 chỗ ngồi, kinh phí xây dựng 65 tỷ đồng.

Đỗ Hiếu Liêm (Đỗ Hiếu Liêm)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem