Chủ đề nóng

Khám phá trứng phục sinh "Star Wars" trong Google

Ngọc Phạm Thứ tư, ngày 25/11/2015 08:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Google Search có những tính năng bí ẩn liên quan tới bộ phim Star Wars (Cuộc chiến giữa các vì sao).
Bình luận 0

Ngoài chức năng tìm kiếm thông tin, công cụ tìm kiếm Google Search còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn thông qua các từ khóa. Mới đây, để chào mừng tập phim mới của series phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao), Google sẽ đưa người dùng vào một thế giới bao la của các vì sao khi gõ từ khóa "a long time ago in a galaxy far far away" (Tạm dịch: Một thời gian dài trước đây ở một thiên hà xa, rất xa) vào ô tìm kiếm trên trình duyệt di động.

Kết quả tìm kiếm trên Google Search theo phong cách "Star Wars".

Giao diện kết quả tìm kiếm hiện ra dưới dạng 3D, cho thấy nhiều thông tin liên quan tới Star Wars. Các từ ngữ, hình ảnh cũng mang phong cách cực lạ, đầy bí ẩn như những gì thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Bên cạnh đó, khi truy cập vào địa chỉ www.google.com/starwars bằng trình duyệt web bất kỳ (trên máy tính hay thiết bị di động), người dùng có thể sẽ choáng ngợp trước một website được thiết kế bắt mắt. Tại đây, người dùng được quyền chọn lựa về phe thiện hay ác. Các tính năng cơ bản chỉ nhằm mục đích xem "đã mắt".

Giao diện sau khi chọn tham gia phe thiện.

Ngoài ra, người dùng có thể tải về ảnh đại diện đã phủ một lớp màu tương ứng với phe thiện hay ác mà mình đã chọn, kèm biểu tượng ở góc trái bên dưới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem