Chủ đề nóng

khiếm khuyết

 • Gái Hà thành và cơn sốt "đại tu" ngực

  Gái Hà thành và cơn sốt "đại tu" ngực

  Nếu như ngày trước, hầu như con gái Hà thành thường tỏ ra e ngại, không "máu lửa" như gái Sài Gòn trong việc đụng chạm dao kéo vòng 1, thì giờ đã khác hẳn.
 • Sao Việt: Từ “yêu là cưới” đến “kết hôn là xa xỉ”

  Sao Việt: Từ “yêu là cưới” đến “kết hôn là xa xỉ”

  Dân Việt - Tuấn Hưng trước đây chưa từng nghĩ “yêu là cưới”; Lê Phương cho rằng khiếm khuyết của Quách Ngọc Ngoan là đào hoa; với Đinh Ngọc Diệp, kết hôn là điều xa xỉ...
 • Giải quyết triệt để khiếm khuyết kỹ thuật Sông Tranh 2

  Giải quyết triệt để khiếm khuyết kỹ thuật Sông Tranh 2

  (Dân Việt) - Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng vừa yêu cầu Tập đoàn Điện lực VN (EVN) phải tiếp tục triển khai các biện pháp cần thiết để giải quyết triệt để các khiếm khuyết kỹ thuật nhằm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của công trình này.
 • Guardiola đang “hủy diệt” tiqui-taca?

  Guardiola đang “hủy diệt” tiqui-taca?

  (Dân Việt) - Khi ở trên đỉnh cao, mọi khiếm khuyết của Barcelona dường như không tồn tại. Nhưng khi họ đối diện với cuộc khủng hoảng về nhân sự, cách vận hành sơ đồ chiến thuật tiqui-taca đứng trước một dấu hỏi lớn.
 • "Thiên nga đen" lần đầu lộ diện sau sinh

  "Thiên nga đen" lần đầu lộ diện sau sinh

  Dân Việt - Hôm 22.8, "thiên nga đen" Natalie bất ngờ xuất hiện trên đường phố New York, Mỹ với dáng người thon thả sau sinh.
 • Tới làng gái lỡ thì, quá lứa vẫn "đắt" chồng ngoại

  Tới làng gái lỡ thì, quá lứa vẫn "đắt" chồng ngoại

  (Dân Việt) - Điều đặc biệt, ở làng này, có những người ở làng thì "không ai lấy" do khiếm khuyết về hình thức hoặc trí tuệ, những phụ nữ chồng chết, đã ly hôn hoặc quá lứa, nhỡ thì nhưng vẫn "đắt giá" khi ra nước ngoài.
 • Người khuyết tật: Tình dục là... xa xỉ?

  Người khuyết tật: Tình dục là... xa xỉ?

  (Dân Việt) - Nhu cầu tình dục của hàng triệu người khuyết tật (NKT) Việt Nam đang bị bỏ qua vì những định kiến “khiếm khuyết thì không có hoặc không đáng có đời sống tình dục”.
 • Dự thảo Luật Giá còn nhiều khiếm khuyết

  Dự thảo Luật Giá còn nhiều khiếm khuyết

  (Dân Việt) - Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Dự thảo Luật Giá (DTLG) sẽ được trình Chính phủ, song tại hội thảo góp ý lần cuối diễn ra tại Hà Nội hôm qua (7.6), vẫn còn rất nhiều các ý kiến trái chiều xung quanh nội dung của DTLG này.
 • Tướng tình báo Nga mất chức vì sinh nhật xa hoa

  Tướng tình báo Nga mất chức vì sinh nhật xa hoa

  (Dân Việt) - Ria Novosti cho biết, Tổng thống Nga D.Medvedev vừa ký lệnh sa thải Tướng Vyacheslav Ushakov - Phó Giám đốc Cơ quan an ninh liên bang Nga (FSB) - vì ông này "khiếm khuyết trong công việc" và đã có hành động xa hoa.
 • Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ: Dám dấn thân mới là Sống

  Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ: Dám dấn thân mới là Sống

  "Tôi luôn luôn thất vọng về cách hành xử của nhiều người cả trên mạng ảo và cuộc đời thực khi họ vô cảm, thiếu cảm thông với mọi người và tìm cách làm nguời khác đau lòng để thoả mãn một sự khiếm khuyết riêng tư nào đó của chính bản thân họ...".