Chủ đề nóng

Kho lạnh hoa hồng cháy lớn, 3 trẻ em may mắn thoát nạn

Văn Long Thứ năm, ngày 27/02/2020 17:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi xảy ra vụ cháy kho lạnh trên địa bàn huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), 3 trẻ em từ 4 tháng tuổi đến 13 tuổi đang ở trong nhà đã may mắn thoát ra ngoài, dù không có người lớn ở nhà.
Bình luận 0

Chiều 27/2, Công an thị trấn Lạc Dương (huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều tài sản của một gia đình và hàng xóm bị thiêu rụi. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người.

Cụ thể, khoảng 12h cùng ngày, kho lạnh của gia đình ông Phan Văn Phượng (44 tuổi, thị trấn Lạc Dương) bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người dân xung quanh hoảng loạn, báo chính quyền địa phương và hỗ trợ dập lửa.

Lực lượng cứu hộ chữa cháy tại hiện trường.

Ngay sau đó, công an thị trấn, lực lượng cứu hộ tại chỗ đã đưa xe chữa cháy nhỏ, bơm nước giếng để dập lửa nhưng do trong kho hoa hồng có nhiều thùng giấy, máy móc, nên ngọn lửa bùng lên rất nhanh.

Tiếp đó, khi 5 xe chữa cháy của lực lượng phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Lâm Đồng được điều động đến, ngọn lửa mới được khống chế và không lan ra những nhà xung quanh.

Ngọn lửa chỉ được khống chế khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến nơi.

Tại thời điểm xảy ra cháy, bên cạnh nhà ông Phượng có nhiều gia đình khóa cửa đi làm xa nên người dân và lực lượng cứu hộ đã phá cửa, hỗ trợ khuân đồ đạc ra ngoài. Đặc biệt, trong nhà của ông Phượng có 3 người con từ 4 tháng tuổi đến 13 tuổi, nhưng may mắn các cháu đã kịp chạy ra khỏi nhà. 

Xe máy và nhiều máy móc bị thiêu rụi sau vụ cháy.

Tại hiện trường, kho lạnh trị giá 150 triệu đồng, hai xe máy SH, nhiều máy nổ, mô tơ bơm nước, cùng hàng ngàn bông hoa hồng chuẩn bị cho ngày 8/3 của ông Phượng đã bị thiêu rụi. May mắn, khi biết nhà bị cháy, ông Phượng đã tức tốc về và lái được chiếc xe ô tô bán tải trị giá 700 triệu đồng ra ngoài.

Hàng ngàn bông hoa hồng chuẩn bị cho ngày 8/3 bị thiêu rụi.

Ngoài ra, 2 nhà bên cạnh của ông Phượng là ông Hoàng Minh Liệu và nhà ông Võ Bão Tố cũng bị cháy lan, ảnh hưởng đến ti vi, tủ lạnh, quần áo, giường chiếu trong nhà.

Lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem